Giải Trí

NS Chí Tài qua đời, Trấn Thành đầy tâm trạng khi nghĩ về anti-fan

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:53 | 10/12/2020

Một lần nữa, tâm hồn nhạy cảm của Trấn Thành đã khiến công chúng phải chú ý.

Trấn Thành viết hẳn tâm thư khi vừa được vinh danh quốc tế đã bị antifan lập group anti.

Trưa 10-12, Trấn Thành đã đăng dòng trạng thái bày tỏ niềm hân hoan lẫn hoang mang khi cùng một lúc nhận được hai luồng thông tin tích cực và tiêu cực. 

Theo đó, vào ngày 9-12 , nam danh hài chưa kịp vui mừng khi được công bố có tên trong danh sách 100 ngôi sao có ảnh hưởng nhất châu Á do Forbes bình chọn thì đã nhận ngay thông tin mình và bà xã Hari Won bị antifan lập group anti lên đến 36.000 thành viên. 

Trấn Thành từng chia sẻ ảnh selfie của vợ chồng anh và vợ chồng Chí Tài trên trang cá nhân với ghi chú: "Vợ chồng trẻ gặp vợ chồng trẻ hơn! Ước gì sống được tới già mà vẫn hạnh phúc như vợ chồng anh Chí Tài thì hay biết mấy"  - (Ảnh: FBNV) 

Trấn Thành cho biết, bản thân anh không biết nên vui hay nên buồn vì những gì xảy đến với bản thân cùng lúc. Nhất là khi cũng cùng ngày hôm đó, anh phải nói lời tạm biệt tới người anh thân thiết - danh hài Chí Tài.

Ông xã Hari Won viết: "Nếu ở quốc tế, chưa kịp vui với tin Forbes công bố tôi nằm trong danh sách 100 ngôi sao có ảnh hưởng nhất châu Á thì ngay tại quê nhà, tôi nhận được tin vợ chồng tôi bị lập nhóm anti với hơn chục ngàn thành viên. Tôi nên vui hay nên buồn đây, ngay lúc này?

Nhớ lại cảm giác hôm qua, khi vào nhìn anh CHÍ TÀI lần cuối. Anh tôi - người tôi xem như một người thân, người luôn an ủi, động viên và ở lại bên tôi trong những lúc bị cả thế giới quay lưng, đang nằm bất động trước mắt mình.

Cảm giác mất mát lan toả trong tôi cuồn cuộn. Nó nhắc tôi là: Sẽ không bao giờ mày được gặp lại anh mình đâu. Tôi có đến gần anh và xin lỗi. Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói là: "Ê, sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau đi chứ mậy!". Tôi bảo: "Em bận quay phim quá, xong xuôi em gọi anh nha. Cũng nhớ anh tui chứ bộ!". Không ngờ, gặp trễ một chút và… không bao giờ được gặp nữa".

Trấn Thành bàng hoàng khi nhận tin NS Chí Tài qua đời, lập tức cùng NS Lê Giang rời họp báo vài chiều 9-12 để đến Trung tâm pháp y nhìn mặt anh Chí Tài lần cuối.

Trấn Thành cảm thán về cuộc đời sau những biến cố đã qua: "Đời đúng như một cuốn phim. Nhanh lắm! Nó cứ chiếu, không xem kịp nó sẽ hết. Tôi chợt nghĩ, nếu một ngày nào đó, khi tôi cũng nằm yên như vậy trước mặt những người đang ghét tôi ngoài kia, liệu họ sẽ hoan hỉ quên đi mọi căm ghét họ dành cho mình, mà nhìn tôi nhẹ nhàng hơn không? Không lẽ nhân loại cứ phải đợi đến khi chứng kiến nhau qua đời mới bỏ qua cho nhau được?

Tôi dành cả đời mình để luyện tập và lan toả năng lượng tích cực. Tôi luôn muốn mọi người hướng thiện, tập sống yêu thương nhau nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn cho mình và cho xã hội. 

Thì hôm nay, tôi lại bị ghét bởi chính lý tưởng mình đang theo với cái tên "Hội anti MC hay nói đạo lý". Bất chợt, lại hoang mang với bản thân. Mày đang làm cái gì vậy Xìn? Mày có đang sống đúng không?

Thật ra, tôi biết làm nghệ sĩ là làm dâu trăm họ. Chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành. Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao! Có lẽ đâu đó, bằng một cách nào đó, tôi không vừa lòng các bạn. Chúng ta ai cũng được quyền chọn yêu và ghét một ai đó!".

Chí Tài và "hậu bối" Trấn Thành đã có nhiều tung hứng thú vị trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!". 

Anh cho biết cách mình giận hay ghét ai đó là quên họ đi để đỡ suy nghĩ, mệt đầu, mất thời gian, lại thêm tiêu cực: " Vì người đó không xứng đáng để tôi dành thời gian quá nhiều mỗi ngày để đăng mỗi ngày hàng chục stt và bàn tán hoài như vậy. 

Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc như tôi bây giờ".

Chia sẻ này của Trấn Thành đang nhận được lượng theo dõi lớn từ công chúng. Đa số khán giả đều bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm của Trấn Thành, và khuyên anh nên bình tĩnh lại để không chìm trong cảm giác tiêu cực sau sự mất mát quá lớn. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí