Giải Trí

Noo Phước Thịnh phấn khích với màn nhảy 'bung nóc' của Hậu Hoàng

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:43 | 27/06/2021

Màn vũ đạo trên nền nhạc rap như muốn 'đốt cháy' sân khấu của Hậu Hoàng đã khiến cho Noo Phước Thịnh, Hà Lê và John Huy Trần đứng ngồi không yên.

Trong tập 3 của Sàn đấu vũ đạo vừa lên sóng 26-6, "Thánh nhạc chế" Hậu Hoàng đã khiến cho giảm khảo và thí sinh phải nhìn cô bằng con mắt khác. 

YouTuber Hậu Hoàng đốt cháy sàn diễn bằng vũ đạo

Với thử thách sáng tạo các điệu nhảy theo phong cách Hip-hop, Hậu Hoàng đã xuất sắc dành điểm số cao nhất khi có bài nhảy lầy, bựa, vui hết nấc trên nền bản rap Chơi gắn liền với tên tuổi của Hieuthuhai. 

YouTuber Hậu Hoàng cùng Ngọc Tân mang đến sân khấu Sàn đấu vũ đạo một không khí sôi động, vui tươi nhưng cũng dễ thương khiến cho bộ ba giám khảo phải bật cười vì quá thích thú với những câu hát chế lời lầy lội như: “Có một sự thật Hoàng Thuý Hậu này đẹp trai" cùng loạt biểu cảm hài hước vô đối của cô nàng YouTuber sinh năm 1997 này. 

Hậu Hoàng quả là biết cách làm chủ sân khấu

Nếu như Tlinh chọn khung cảnh quán cóc vỉa hè ở Hà Nội, Thuý Hậu lại chọn concept quán cóc theo cách rất miền Nam: vẫn sử dụng bàn ghế nhựa nhưng trong bối cảnh nhà cao tầng. Đây là tiết mục được các thành viên của nhóm nhảy Quê hương biên đạo cùng Ngọc Tân.

Giám khảo John Huy Trần vô cùng yêu thích tiết mục này, cho biết chưa bao giờ nghĩ dùng từ “dễ thương" để đánh giá về một tiết mục Hip-Hop nhưng phần thi từ đội Thuý Hậu - Ngọc Tân rất hoàn hảo, đáng yêu, cách xử lý đạo cụ cũng rất thông minh. 

Giám khảo Noo Phước Thịnh thích thú chia sẻ: “Lần đầu tiên cảm nhận được Hip-Hop quê hương, rất lầy lội” và dành lời khen cho team về cách dàn dựng đội hình, mang năng lượng tích cực đến cho mọi người. 

Noo Phước Thịnh phấn khích cực độ với màn nhảy nhót bung nóc của Hậu Hoàng

Biên đạo Hà Lê cho biết team đã dựng được tiết mục chứa đựng 4 yếu tố quan trọng nhất của Hip-Hop: Peace (hoà bình), Unity (đoàn kết), Love (tình yêu), Having fun (thật vui vẻ). 

Huỳnh Mến - đại diện biên đạo nhận xét đây là tiết mục rất thành công khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa sự già dặn của biên đạo và nghệ thuật biểu diễn của nghệ sĩ khiến ai nấy hoàn toàn bị thuyết phục. Nhà báo Lê Hồng Thảo Quyên thích thú chia sẻ cảm giác như đang xem nhóm bạn diễn. 

Hà Lê dành sự yêu thích tuyệt đối với màn sáng tạo này

Đặc biệt, trước khi cho điểm, biên đạo Hà Lê còn thể hiện sự yêu thích đối với “thánh nhạc chế": “Hậu ơi, nếu mười mấy năm về trước anh được gặp em mà lúc đấy anh còn nhóm nhảy thì chắc chắn anh sẽ lôi kéo em về nhóm anh. Anh xem clip em rất nhiều, cảm thấy có cô bé anime trông rất hoạt hình nhưng biểu cảm năng lượng rất tốt, nhập tâm rất nhiều vai”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20