Giải Trí

Noo Phước Thịnh giới thiệu dự án lớn năm 2020, mở màn đã tổ chức tại địa điểm cao nhất Đông Nam Á

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 11/09/2020

Giữ đúng lời hứa, ngay sau khi phát hành MV 'Em đã thương người ta hơn anh', Noo Phước Thịnh lập tức công bố dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020, sẽ được ra mắt từ giữa tháng 9 này.

Noo Phước Thịnh giới thiệu dự án Noo's chill night lớn nhất năm 2020 hậu phát hành MV comeback.

Ngày 10-9, Noo Phước Thịnh tiếp tục mang thêm bất ngờ tới khán giả khi thông báo về dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020, sẽ ra mắt từ tháng 9 này mang tên Noo's chill night. Đây là một series âm nhạc đặc biệt, dự kiến thực hiện định kỳ hàng tháng, địa điểm lựa chọn sẽ là những nơi thực sự độc đáo và mang những cái nhất. Trong đó, số đầu tiên của series được tổ chức tại nơi cao nhất Đông Nam Á - Landmark 81 Skyview, TPHCM, hứa hẹn giúp khán giả khi theo dõi sẽ được tận hưởng âm nhạc thực thụ. Chương trình này đều được Noo Phước Thịnh hát live toàn bộ cùng ban nhạc, với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng Vbiz. 

Ở số đầu tiên với chủ đề Thương, danh mục ca khúc sẽ không thể không có bản hit mới nhất mà Noo Phước Thịnh vừa cho ra mắt và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả - Em đã thương người ta hơn anh. Cùng với đó, hàng loạt bản tình ca sẽ được chính Noo Phước Thịnh biên tập kỹ lưỡng.

Đông Nhi sẽ là khách mời đặc biệt trong số đầu tiên này.

Khách mời sẽ xuất hiện cùng Noo Phước Thịnh trong số đầu tiên là nữ ca sĩ Đông Nhi. Vốn là đôi bạn thân gắn bó bên nhau suốt hơn 10 năm tham gia showbiz, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn luôn được trông đợi mỗi khi xuất hiện chung trên các sân khấu biểu diễn. Và ở lần này, sự kết hợp ăn ý của cả hai sẽ tiếp tục chinh phục cảm xúc khán giả qua những màn biểu diễn đặc biệt nhất.

Noo's chill night được đầu tư mức kinh phí lớn, chủ yếu tập trung vào âm nhạc, âm thanh và kỹ thuật để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất dành tặng khán giả đã theo dõi, ủng hộ Noo suốt thời gian qua. Có thể nói, đây là dự án đáng kỳ vọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm 2020, hứa hẹn làm hài lòng sự đón đợi từ khán giả. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí