Giải Trí

Noo Phước Thịnh được mẹ khuyên nên hát nhạc 'sung' nhiều hơn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:05 | 30/10/2020

Tối 29-10, Noo Phước Thịnh đã tổ chức đêm nhạc thứ 2 trong chuỗi dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 của mình – 'NOO’s chill night' với chủ đề 'Buồn'.

Noo Phước Thịnh hát tại một trong những ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam.

Đúng với tuyên bố từ ban đầu, mỗi show diễn của NOO’s chill night đều được diễn ra ở những địa điểm độc đáo, ấn tượng. Nếu show Thương được diễn ra tại không gian cao nhất nhì Đông Nam Á – Landmark 81 Skyview thì đến lần thứ 2 này, Noo Phước Thịnh cùng êkíp quyết định đưa khán giả thăng hoa cùng âm nhạc tại một trong những ngọn hải đăng được xem là cổ xưa nhất trong tổng số 79 ngọn hải đăng của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á - Lighthouse Vũng Tàu, biểu tượng của thành phố biển Vũng Tàu này cao hơn 170 m so với mực nước biển. 

"Giọng ca nam thần" của Vpop luôn dành những gì đặc biệt nhất cho fan của mình.

Tâm sự về việc chọn chủ đề của đêm nhạc lần này gói gọn trong một chữ Buồn, Noo Phước Thịnh trải lòng: “Buồn thì có rất nhiều nỗi buồn khác nhau; nhưng có thể đó là những dấu ấn hay khoảnh khắc. Vì trong xuyên suốt chặng đường của mình, không hiểu tại sao chỉ toàn là những sáng tác buồn và khán giả thích Noo Phước Thịnh hát nhạc buồn. 

Cho đến bây giờ nhiều khi mình muốn bứt phá, thậm chí đến mẹ còn khuyên: “Hát nhạc sung đi con!”, nhưng rồi dường như duyên chưa đến nên Noo Phước Thịnh vẫn hát nhạc buồn. Và Noo nghĩ NOO’s chill night phải có 1 tập hát về chủ đề này và đêm nay là đêm dành cho việc đó”.

Vẻ đẹp rất điện ảnh của Noo Phước Thịnh.

Trong vòng 1 tiếng đồng hồ, âm nhạc với giọng hát nội lực, tình cảm của Noo Phước Thịnh kèm theo đó là những câu chuyện bên lề nhẹ nhàng đã giúp đêm nhạc trở nên đong đầy và trọn vẹn cảm xúc.

Mở đầu đêm nhạc NOO’s chill night 2, Noo Phước Thịnh quyết định dành tặng cho người hâm mộ một trong những bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, đánh dấu cái tên Noo Phước Thịnh trong lòng công chúng, đó là ca khúc Lặng thầm. 

Tuy nhiên, ca khúc đã được chàng ca sĩ điển trai phối lại theo phong cách hoàn toàn mới mang đến cho người nghe một cảm giác quen mà lạ.

Noo Phước Thịnh vừa hát vừa chia sẻ những câu chuyện về các ca khúc hot, hit của mình.

Tiếp sau đó, lần lượt những ca khúc như: Đổi thay,Chợt thấy em khóc, Xin lỗi em hay Gạt đi nước mắt được Noo Phước Thịnh gửi đến mọi người. Tuy những ca khúc này đã quá quen thuộc nhưng khi đến với NOO’s chill night, mọi thứ đều trở thành "rượu mới" và khiến tất cả đều phải ngất ngây.

Vì là đêm nhạc trực tuyến, chỉ có vài khán giả tượng trưng, nhưng Noo vẫn trình diễn rất "máu".

Đặc biệt tại NOO's chill night 2, Noo Phước Thịnh lần đầu thể hiện live ca khúc Yêu một người sao buồn đến thế (vừa ra mắt hôm 27-10), đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, với phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa.

Khách mời duy nhất của đêm nhạc là nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Anh cùng MC Quang Bảo đã tâm sự và chia sẻ nhiều câu chuyện âm nhạc cùng Noo Phước Thịnh.

Vài khán giả may mắn được thưởng thức sô tại ngọn hải đăng Vũng Tàu cũng như theo dõi qua livestream đều phải công nhận Noo Phước Thịnh hát sống ca khúc này như "nuốt đĩa" và cảm xúc, tình cảm còn hơn khi nghe qua bản thu audio. 

NOO's chill night sẽ tiếp tục được thực hiện hàng tháng cho đến hết năm 2020 ở những địa điểm độc đáo nhất. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí