Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào thừa nhận từng ung thư cổ tử cung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:05 | 05/11/2020

Căn bệnh mà Lan Ngọc giấu kín lâu nay vừa được chính cô tiết lộ với khán giả tại 'Chị em chúng mình'.

Lan Ngọc kể lại chuyện từng bị ung thư cổ tử cung

Trong tập cuối của chương trình Chị em chúng mình, Hari Won từng bật khóc khi chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung. Chính điều này đã khiến cô luôn lo lắng vì sợ bệnh tình tái phát. 

Tuy nhiên, có một mỹ nhân cũng đồng cảm sâu sắc với Hari Won là Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên của Gái già lắm chiêu khiến công chúng thêm ngỡ ngàng khi cho biết cô từng mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung. 

Lan Ngọc đã nghẹn ngào tiết lộ: "Bản thân tôi cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì khi phát hiện tôi mới ở giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm 1 ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình". 

Lan Ngọc tiết lộ cô cũng từng bị ung thư cổ tử cung

Những chia sẻ của Lan Ngọc đã khiến nhiều người không khỏi xúc động bởi tình trạng ngàn cân treo sợi tóc mà cô đã vượt qua. Ngồi cạnh đồng nghiệp, hoa hậu Hương Giang cũng đã an ủi: "Em ước 2 chị sẽ khỏe mạnh, sẽ may mắn vì dù gì em cũng không có cơ hội nào cả, nhưng mà 2 chị thì có. Cho nên em mong cơ hội may mắn đó sẽ đến với cả Hari Won và Lan Ngọc".

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí