Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn kể lại 'quá khứ ngu ngốc' trước rất nhiều khán giả

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 19/07/2020

Xuất hiện trong tập 1 chương trình 'Chị em chúng mình', Lan Ngọc lần đầu nhìn lại hình ảnh của mình trong bước đường nghệ thuật. Uất ức đến bật khóc, mỹ nữ phim 'Cánh đồng bất tận' hồi hồi nhắc lại khoảng thời gian mới vào nghề với nhiều chông gai cùng điều tiếng không đúng về mình.

“Ngọc nữ màn ảnh” Ninh Dương Lan Ngọc được đông đảo khán giả yêu thích, xuất hiện ở hầu hết các chương trình truyền hình và đăc biệt cứng cỏi, trải đời nhiều hơn trong nghề. Nhưng để được những thành quả như ngày hôm nay, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm, thậm chí đã từng từ bỏ nghiệp diễn vì không thể chịu nổi điều tiếng và những lời phán xét đến từ khán giả. 

Tại Chị em chúng mình, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu nhìn lại hình ảnh của mình trong bước đầu đặt chân đến với thế giới showbiz với bộ phim Cánh đồng bất tận. Chính khoảnh khắc kể lại những điều đó, Lan Ngọc đã bật khóc trước hàng triệu khán giả truyền hình. 

Lan Ngọc bật khóc khi kể lại chuyện cũ trong Chị em chúng mình.

Điều đặc biệt, chính năm Lan Ngọc nhận được giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất", NSND Lê Khanh là người nằm trong Hội đồng giám khảo. Đến năm 2019, "mẹ chồng" Lê Khanh tiếp tục tái ngộ cùng "Mrs Q" Lan Ngọc trong bộ phim Gái già lắm chiêu 3 "gây bão" màn ảnh rộng. Và đến hiện tại, hai nghệ sĩ thuộc hai thế hệ khác nhau lại tiếp tục có duyên tại chương trình Chị em chúng mình và "tám" những câu chuyện liên đến chị em phụ nữ.

Chị em chúng mình với sự xuất hiện xuyên suốt của 5 mỹ nhân: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Với phần mở màn đầu tiên của 5 nghệ sĩ trong hội chị em, mỗi người sẽ được chương trình tặng 1 hộp quà. Trong đó, chiếc ảnh bí mật về một mảnh quá khứ đáng nhớ nhất trong suốt chặng đường tham gia hoạt động nghệ thuật của mỗi người. Đặc biệt đối với mảnh ký ức trong hộp quà của Lan Ngọc đã khiến cô nàng nghẹn ngào kể lại "quá khứ ngu ngốc" trước rất nhiều khán giả. 

Lan Ngọc, Thúy Ngân và NSND Lê Khanh (trái qua).

Cụ thể tấm hình chính là khoảnh khắc đầu tiên đánh dấu bước đường nghệ thuật của Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim Cánh đồng bất tận. Thời gian Lan Ngọc tham gia bộ phim này là tròn 20 tuổi, nhưng sau 2 năm bộ phim mới bắt đầu được công chiếu. Ở độ tuổi 22 của một thiếu nữ, đóng một bộ phim được đông đảo khán giả biết đến, và từ đó vô vàn những áp lực cũng dồn lên Lan Ngọc. Suốt quãng thời gian dài Lan Ngọc gánh chịu nhiều điều tiếng rất khó nghe “Lan Ngọc làm gái” hay “Ba Lan Ngọc mua giải”, đó là những câu chuyện phán xét mà Lan Ngọc đều phải nghe hằng ngày. 

Ở độ tuổi quá trẻ, bỡ ngỡ với thế giới showbiz và rất nhiều phán xét tiêu cực, scandal đến từ khán giả đã khiến Lan Ngọc tự hành hạ, dằn vặt bản thân mình bằng cách không ăn, không uống chỉ đối diện với 4 bức tường. Đỉnh điểm của dư luận đã khiến cho sự kìm nén trong một thiếu nữ 22 tuổi như Lan Ngọc phải rời bỏ thánh đường nghệ thuật. Nhắc tới chuyện này, Lan Ngọc không thể ngăn được nước mắt: “Mỗi lần nhắc tới quãng thời gian đã trải qua trong quá khứ cảm thấy mình thật ngu ngốc”. 

Lan Ngọc xinh tươi của ngày hôm nay.

Trên chính sân khấu của chương trình Chị em chúng mình, Lan Ngọc thẳng thắn: “Tất cả nguyên nhân đều từ chính áp lực của những người xung quanh gây nên cho mình, vì lúc đó mình còn quá nhỏ để đủ bản lĩnh bước trên con đường này”.

Sau quãng thời gian 2 năm từ bỏ nghề, và cơ duyên trở lại đối với Lan Ngọc, đó là một điều may mắn từ một người Hàn Quốc. Bình tâm trước mọi tình huống, Lan Ngọc nhìn nhận ra được con đường nghệ thuật của mình vẫn còn rộng mở, nhưng tại sao vì những lời phán xét không đúng sự thật đó mà mình lại bỏ cuộc. Từ đó, Lan Ngọc quyết định trở lại với nghệ thuật, và ngày càng mạnh mẽ để chống chọi với tất cả những điều tiếng, phán xét từ những người xung quanh để có được một “ngọc nữ màn ảnh” Ninh Dương Lan Ngọc mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Tập 1 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ tư (22-7) trên kênh VTV3.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27