Giải Trí

Nicaragua tổ chức quyền anh vì... 'võ sĩ cần kiếm ăn'

EPO

Đăng lúc 16:13 | 27/04/2020

Cuối tuần qua, khi nhiều nước vẫn đang gồng mình chống COVID-19, quốc gia nhỏ bé ở Trung Mỹ Nicaragua đã cho các võ sĩ thượng đài trở lại vì "Nicaragua là một đất nước nghèo, các võ sĩ cần kiếm ăn, họ không thể cứ ở ru rú trong nhà".

Các võ sĩ được phun thuốc khử trùng trước khi lâm trận

Cả thảy có 8 trận đấu đã diễn ra và được kênh ESPN Mỹ La Tinh phát. Khán giả đến xem trực tiếp không phải mua vé nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định. 

Tổng cộng có 800 người đến xem, được đo thân nhiệt, khử trùng giày dép, rửa tay, đeo khẩu trang... và ngồi cách nhau 2m để xem trận đấu. Với các võ sĩ, họ được phun khử trùng toàn thân ở góc võ đài trước khi lâm trận. Trọng tài, các huấn luyện viên, săn sóc viên... cũng đều phải đeo khẩu trang.

Rosendo Alvarez, nhà tổ chức giải, cho biết: "Nicaragua là một đất nước nghèo, các võ sĩ cần kiếm ăn, họ không thể cứ ở ru rú trong nhà". 

Trong thời gian qua, tại Nicaragua chỉ có 11 người dương tính COVID-19, 3 trong số này tử vong và các giải đấu thể thao như bóng đá, bóng chày, bóng rổ... vẫn diễn ra bình thường.

Một fan nhí được đo thân nhiệt trước khi vào sân
Khán giả phải đeo khẩu trang và ngồi cách nhau 2m
Fan rửa tay bằng nước diệt khuẩn 
Các săn sóc viên, huấn luyện viên, trọng tài... đều mang khẩu trang


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí