Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Những tình huống ‘đỡ không nỗi’ của sao Hoa ngữ tại đêm hội Cosmo 2020

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 03/12/2020

Bên cạnh việc thi nhau khoe sắc, 'Đêm hội Cosmo Thượng Điển 2020' còn có những tình huống dở khóc dở cười trên thảm đỏ, khiến mạng xã hội lại được một phen ồn ào.

Tối 2-12, sự kiện thường niên Đêm hội Cosmo 2020 do Tạp chí Cosmo tổ chức đã quy tụ hàng loạt “trai xinh gái đẹp” đình đám của Cbiz như: Đồng Lệ Á, Dương Mịch, Xa Thi Mạn, Lưu Thi Thi, Nghê Ni, Đường Yên, Thái Từ Khôn, Lưu Vũ Hân, Tống Thiến, Quan Hiểu Đồng,….

Tống Thiến khoe chân nuột, lưng thon


Thái Từ Khôn
Trương Vân Long
Hồ Nhất Thiên

Tại sự kiện, dàn mỹ nam, mỹ nữ thi nhau đọ dáng trong những bộ cánh sang trọng, lộng lẫy.

Bên cạnh việc thi nhau khoe sắc, Đêm hội Cosmo 2020 còn có những tình huống dở khóc dở cười trên thảm đỏ, khiến "ngõ vắng bỗng xôn xao".

Hình Phi đã nhanh chóng nhặt lại tóc giả với gương mặt khá lúng túng và tạo dáng chụp hình

Là một trong những nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ khá sớm, nữ diễn viên Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta – Hình Phi lẽ ra có một màn catwalk khá ấn tượng nhưng lại thành một sự cố hi hữu. Tuy nhiên, chỉ vì một hành động vuốt tóc tạo dáng chụp ảnh của Hình Phi đã khiến tóc giả của mình “bay” xuống.

Trước tình huống xảy ra bất ngờ này khiến Hình Phi khá ngại ngùng. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ diễn viên Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta đã nhanh chóng lượm lại tóc giả và cố gắng bình tĩnh để chụp hình.

Sau khi nhặt lại tóc giả, Hình Phi vẫn tươi cười tạo dáng chụp ảnh

Sự cố "tóc giả bay bay" của Hình Phi đã nhanh chóng leo lên Top.1 tìm kiếm. Một số cư dân mạng đã bình luận: “Sợ nhất mấy chuyện này”, “Haha…biểu cảm của cô ấy đáng yêu ghê”, “Cười chết mất thôi”, “Xong thảm đỏ này chắc về đuổi việc nhân viên làm tóc là vừa”,…

Nếu như Hình Phi gặp phải sự cố hi hữu thì bên cạnh đó “Tiểu hồ ly” Dương Mịch cũng không kém cạnh khi tận dụng thời cơ troll người chị thân thiết Đồng Lệ Á.

Cụ thể, khi Đồng Lệ Á đang đứng tạo dáng để quay hình trên thảm đỏ, lúc này đây Dương Mịch đang ở phía sau tranh thủ thời cơ đang ngồi “bẹp” dưới thảm đỏ để rồi canh camera và liền giơ tay phá vỡ khung hình đẹp của Đồng Lệ Á. Thấy vậy, “Mỹ nhân Tân Cương” liền tiến tới Dương Mịch và không ngại ngần, ngồi xuống phía Dương Mịch mặc cho rất nhiều phóng viên đang quay phim, chụp hình. 

Khương Triều và Mạch Địch Na thoải mái trao nhau nụ hôn trên thảm đỏ
'Nữ thần Kim Ưng' Tống Thiến tạo dáng rất sang chảnh nhưng ai cũng chỉ nhìn background phía sau


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí