Giải Trí

Những tình huống ‘bá đạo’ tại lễ trao giải ‘Tinh quang đại thưởng’

THÚY MINH

Đăng lúc 18:08 | 21/12/2020

Ngoài những loạt ảnh lộng lẫy trên thảm đỏ, dàn sao Hoa ngữ còn gây bão trong đêm 'Tinh quang đại thưởng' với hàng loạt hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu vô đối.

Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm và Lý Hiện suýt lên nhận nhầm giải vì mải mê chơi trò chơi

Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm và Lý Hiện có lẽ là cái tên chiếm spotlight nhiều nhất đêm trao giải Tinh quang đại thưởng, diễn ra vào tối 20-12. 

Là cái tên đỉnh lưu lượng nên Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm và Lý Hiện được xếp ngồi chung với nhau ở hàng ghế đầu. Chính vì thế, cả ba đã tranh thủ “phá phách”. 

Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm và Lý Hiện suýt lên nhận nhầm giải vì mải mê chơi “game

Trong lúc sự kiện diễn ra, cả 3 người ngồi dưới mải mê chơi trò cá sấu. Vì chơi hăng quá nên cả 3 khách mời không biết chuyện gì đã xảy ra. Vì thế, Ngô Diệc Phàm đã đứng lên nhận nhầm giải của Vương Nhất Bác, chọc Dương Mịch cười nghiêng ngả. 

Dương Mịch và Lý Hiện cười không nhặt được mồm khi Ngô Diệc Phàm đứng dậy xém nhận nhầm giải

Khoảnh khắc chơi trò cá sấu sau đó đã được lan truyền chóng mặt vì quá đáng yêu của 3 cái tên lưu lượng Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm và Lý Hiện.

Ngoài cảm thán vì độ dễ thương, cư dân mạng còn không ngớt lời khen ngợi vì "tổ hợp nhan sắc" khiến người ta không thể rời mắt này.

No.3 Hot search: Phản ứng ”giang hồ” của Địch Lệ Nhiệt Ba khi bị đồ chơi cá sấu cắn

Phản ứng của Địch Lệ Nhiệt Ba khi bị đồ chơi cá sấu cắn

Có lẽ vì thấy đàn chị Dương Mịch, Lý Hiện và Ngô Diệc Phàm chơi vui quá nên Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nối bước theo. 

Ban đầu, Địch Lệ Nhiệt Ba tỏ ra thích thú, phấn khích giống một đứa trẻ “đợi mẹ đi chợ về” với trò cá sấu. Nhưng khi bị chú cá sấu “lì lợm” cắn trúng tay thì nữ diễn viên Tam sinh tam thế chẩm thượng thư liền nổi "máu giang hồ", uýnh chú cá sấu đáng thương, khiến nhiều người cười nghiêng ngả.

Trần Phi Vũ ngoái đầu nhìn La Vân Hi 37 lần

Trần Phi Vũ ngồi cầm điện thoại quay La Vân Hi 

Bên cạnh đó, cư dân mạng lại soi được trong đêm trao giải Tinh quang đại thưởng, Trần Phi Vũ đã ngoái đầu lại nhìn La Vân Hi 37 lần chỉ trong vòng 12 phút. 

Thậm chí, khi La Vân Hi lên sân khấu nhận giải, Trần Phi Vũ còn không ngần ngại cầm điện thoại quay lại hình ảnh của La Vân Hi.

Bên cạnh những khoảnh khắc được xem là “phản ứng hóa học", nhan sắc của Trần Phi Vũ và La Vân Hi cũng khiến fan nức lòng với với khí chất vô cùng xuất sắc.

No.1 hot search: Bút ký tên của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác hết mực

Bộ đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác củaTình trần lệnh cũng là hai cái tên không kém cạnh. Dù Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đi thảm đỏ ở hai thời điểm khác nhau nhưng một điều trùng hợp đó chính là bút ký tên của cả hai lại đồng thời hết mực. 

Bút ký của Tiêu Chiến
Bút Vương Nhất Bác cũng trùng hợp hết mực

Thậm chí, nhiều blogger còn troll bộ đôi Trần tình lệnh và cho rằng do ban đầu ký tên Tiêu Chiến vẩy bút nên tới Vương Nhất Bác thì hết mực.

Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm trở thành “thánh chém gió” mặc kệ xung quanh

Không những mải mê chơi trò cá sấu đến suýt nhận nhầm giả, Ngô Diệc Phàm và Dương Mịch còn chiếm spotlight khi "chém gió" không ngừng suốt sự kiện. 

Dương Mịch và Ngô Diệc Phàm nói chuyện bấp chấp thời gian bất chấp mọi hoàn cảnh

Nhiều khán giả cho rằng tại sự kiện Tinh quang đại thưởng, nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Dương Mịch không nói nhiều mà chỉ nói... suốt sự kiện thôi, nói từ lúc chưa trao giải cho đến khi trao giải xong xuống sân khấu vẫn chưa thôi.

Triệu Lệ Dĩnh co ro vì lạnh

Triệu Lệ dĩnh co ro vì lạnh

Cùng ngồi chung bàn với Dương Mịch, Lý Hiện và Ngô Diệc Phàm nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại không hề tương tác với bộ ba này. Mà thay vào đó, nữ diễn viên lại ngồi im một chỗ. 

Cô nàng co ro, tay nắm chặt khăn vì lạnh khiến nhiều fan xót xa. Dẫu vậy, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đốn tim mọi người với những khoảnh khắc phồng má uống nước cực kỳ đáng yêu.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00