Giải Trí

Những 'sao' từ các CLB nổi tiếng Juventus, Real Madrid cũng trốn cách ly, dịch chuyển lung tung

EPO

Đăng lúc 10:47 | 20/03/2020

Một sao của Juventus từ Ý sang Pháp, Tây Ban Nha trước khi bay về Argentina. Một sao của Real Madrid bay thẳng từ Tây Ban Nha về Serbia để dự sinh nhật bạn gái.

Jovic và bạn gái - Ảnh: AS 

Giữa thời buổi đại dịch COVID-19 đang lan rộng, khi mà Công Phượng lên facebook kêu gọi bằng hashtag #tôiđãởyên, nhiều sao nổi tiếng của Juventus và Real Madrid lại trốn cách ly, di chuyển lung tung.

Tiền đạo trẻ 22 tuổi người Serbia Luka Jovic vừa khiến dư luận Serbia nổi sùng khi trốn cách ly tại Real Madrid bay về quê nhà Serbia chỉ để... dự sinh nhật bạn gái. Đáng nói hơn, về tới Serbia - nơi cách ly bắt buộc 28 ngày đối với người về từ vùng dịch - Jovic lại tiếp tục đi... lung tung.

Chính phủ Serbia khẳng định vì tội trốn cách ly, Jovic đang bị điều tra, trong đó Bộ trưởng nội vụ nước này nhấn mạnh "hoặc làm theo luật, hoặc đi tù".

Trong khi đó, theo The Sun, kế hoạch "đào tẩu" của tiền đạo Gonzalo Higuain bằng chuyên cơ riêng đã bất thành khi bị cảnh sát chặn tại sân bay, không cho rời Ý đến Argentina. Dù có năn nỉ và đưa ra bằng chứng đã âm tính virus corona nhưng Higuain vẫn không được xuất cảnh.

Mà làm sao Higuain được xuất cảnh, anh đang trong thời gian cách ly 14 ngày và hơn nữa tiền đạo này nằm trong "ổ dịch" bởi hai đồng đội của anh tại Juventus là Rugani và Matuidi đã dương tính virus corona.

Tuy nhiên theo một số tờ như Sky Sports ItaliaGazzetta Dello Sport, Higuain không chịu "buông xuôi" và bằng cách nào đó, đi sang Pháp, Tây Ban Nha rồi đáp máy bay về Argentina.

Lý do việc Higuain bằng mọi giá trốn cách ly, bay về quê nhà là vì mẹ anh bị bệnh.

Trước đó, cầu thủ trẻ của Chelsea là Mason Mount cũng trốn cách ly đi ra công viên giải khuây bằng bóng đá với đồng nghiệp Declan Rice của West Ham. Sau đó Mount đã xin lỗi vì hành động thiếu ý thức này.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20