Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Những sao nam Hong Kong nổi tiếng 'đội' vợ lên đầu

THÚY MINH

Đăng lúc 10:24 | 28/06/2021

Đẹp trai, tài năng, giàu có, nhiều sao nam Hong Kong còn ghi điểm bởi chiều vợ vô đối.

Có rất nhiều cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí có tính tình trước ngược nhau nhưng vẫn sống hạnh phúc và khiến nhiều người ghen tị. 

Điều đó cho thấy lòng bao dung và yêu thương là điều quan trọng nhất trong tình yêu và hôn nhân. Chỉ có thấu hiểu và yêu thương nhau thì cuộc sống mới bình yên và tươi đẹp nên đừng ích kỉ.

Hôm nay, Tuổi Trẻ Cười Online sẽ điểm mặt bốn "con hổ cái" trong các gia đình giải trí Hong Kong. Tuy cá tính, dễ kích động và nổi nóng nhưng họ đều có được người chồng tốt, luôn yêu chiều, cuộc sống hạnh phúc đáng ghen tị.

1. Ứng Thể Nhi - vợ Trần Tiểu Xuân

Trần Tiểu Xuân và bà xã Ứng Thế Nhi

Đầu tiên phải kể đến là bà xã của ca sĩ, diễn viên Trần Tiểu Xuân: Ứng Thể Nhi. Dù trong ấn tượng của mọi người Ứng Thể Nhi đặc biệt táo bạo và bộc trực, không phải kiểu đẹp dịu dàng, đáng yêu nhưng lại luôm được chồng yêu chiều. 

Ngay cả anh cả “Gà Rừng” Trần Tiểu Xuân - người có vẻ xấu tính, ngang tàng hống hách - cũng phải nể nang trước bà xã Ứng Thể Nhi. Bà xã nói một là một, nam diễn viên luôn răm rắp nghe theo, không dám làm sai.

Thậm chí, mọi yêu cầu của bà xã đều sẽ được nam diễn viên đáp ứng. Có lần, Trần Tiểu Xuân còn bày tỏ mong muốn bà xã ở nhà còn mọi việc để anh lo. Chẳng hề quá lời khi nói rằng Ứng Thể Nhi là “nóc nhà” lớn nhất nhì showbiz, được ông xã “đội vợ lên đầu”. 

Giờ đây,  nam diễn viên cũng được nhận xét bình tĩnh, nhẫn nhịn hơn khi còn độc thân rất nhiều. Ngoài ra, Trần Tiểu Xuân được ví là một người chồng, người cha tốt trong làng giải trí.

2. Chu Ân - vợ Huỳnh Quán Trung 

Một ông chồng nữa nổi tiếng chiều vợ không kém trong showbiz Hong Kong là nam ca nhạc sĩ Huỳnh Quán Trung. Trong mắt của khán giả, Chu Ân được mệnh danh là  “tiên nữ” dịu dàng, nhưng thực tế ở nhà tính tình của cô lại có phần nóng nảy và hay cãi nhau với chồng. 

Huỳnh Quán Trung – Chu Ân 

Cũng giống như những cặp vợ chồng khác, Huỳnh Quán Trung – Chu Ân sẽ có những lần “cơm không lành canh không ngọt”, nhưng mỗi cuộc cãi vã là cách mà cặp đôi để giao tiếp với nhau, thúc đẩy những cảm xúc không thể giải thích được. 

Cho dù thế nào đi chăng nữa, đối với Huỳnh Quán Trung, bà xã vẫn là nhất. Mặc cho bà xã như thế nào, muốn gì thích gì thì nam ca nhạc sĩ vẫn một mực yêu chiều, tôn trọng vợ.

3. Viên Vịnh Nghi - vợ Trương Trí Lâm 

Là một hoa hậu có tính kiêu ngạo, Viên Vịnh Nghi còn là một người nóng tính, dễ “bùng cháy” mọi lúc mọi nơi. Hai người hai thái cực nhưng không phải tự nhiên mà Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi luôn mặn nồng dù đã trải qua hơn hai thập kỷ bên nhau. 

Viên Vịnh Nghi luôn 'nắm giữ' vị trí quan trọng trong lòng Trương Trí Lâm

Bởi Trương Trí Lâm luôn xem bà xã là “nóc nhà". Anh luôn đáp ứng, nhường nhịn vợ vô điều kiện. Chẳng hạn như, mỗi lần Viên Vịnh Nghi không vui hay muốn mua túi xách, Trương Trí Lâm không đắn đo mà chi một số tiền lớn để vợ thỏa thích mua sắm để cô vui vẻ.

Thậm chí, mỗi lần Viên Vịnh Nghi nổi nóng vô lý, Trương Trí Lâm vẫn mặc sức chịu đựng để bà xã trút hết nỗi bực tức lên mình. Trương Trí Lâm từng có câu nói "đi vào sử sách" để chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân của mình: "Tôi không lý luận với cô ấy, tôi chọn cô ấy. Và một người đàn ông chỉ cần chiều chuộng vợ." 

4. Trần Oải Liên - vợ Châu Nhuận Phát 

Chẳng kém cạnh gì so với những đàn em trên, “Ảnh đế” Châu Nhuận Phát cũng được xếp vào hàng ngũ “đội vợ lên đầu". 

Trần Oải Liên được biết là một “đương kim tiểu thư” vui vẻ, dễ chịu. Nhưng khi chăm lo cho Châu Nhuận Phát, bà như một con người khác với sự nghiêm khắc, kỹ tính và thẳng thắn. Những lúc ông xã bị chấn thương, bà luôn bên cạnh chăm lo không rời bước. 

Dù là ngôi sao gạo cội, không ai dám vượt mặt nhưng Châu Nhuận phát vẫn 'lép vế' trước bà xã

Có lần ông xã Châu Nhuận Phát bị nhà sản xuất chèn ép, cũng chính Trần Oải Liên đã đứng ra kiện, yêu cầu nhà sản xuất bồi thường. Chính vì sự hi sinh của vợ, Châu Nhuận Phát hơn ai biết sự thiệt thòi, vất vả của bà xã khi về cùng nhà với anh.

Cũng chính vì lẽ đó, trong cuộc sống vợ chồng, dẫu ai đúng ai sai đối với Châu Nhuận Phát không quan trọng. Điều quan trọng nhất là anh sẽ luôn là người chủ động xin lỗi vợ khi hai vợ chồng có bất đồng.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí