Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Những sao nam Hoa ngữ hay 'đi đường quyền' với bạn gái

THÚY MINH

Đăng lúc 19:25 | 17/07/2021

Sở hữu ngoại hình thư xinh, hiền lành, có biết bao nhiêu người hâm mộ nhưng không ai ngờ các sao nam này lại trong nhóm bạo hành bạn gái.

Hoàng Cảnh Du

Sau khi tham gia bộ phim đam mỹ Thượng ẩn, Hoàng Cảnh Du "một bước thành sao". Điều này đồng nghĩa với việc Hoàng Cảnh Du được nhiều người biết đến, thu nhập tăng cao.

Tuy nhiên, hình ảnh đẹp của anh trong lòng người hâm mộ chẳng được bao lâu khi bị bạn gái tố bạo hành. 

Vợ cũ tung bằng chứng từng bị Hoàng Cảnh Du đánh đập

Vào năm 2018, Hoàng Cảnh Du bị hoạ sĩ Vương Vũ Hinh, tự xưng là vợ cũ của anh, tung bằng chứng cho biết Hoàng Cảnh Du thường xuyên đánh đập mình, ngoại tình bên ngoài khiến cô rơi vào bế tắc, trầm cảm.

Trước việc bị tố đánh đập, bạo hành Vương Vũ Hinh phía nam diễn viên Thượng ẩn đã lên tiếng phủ nhận đồng thời cho biết cả hai từng hẹn hò nhưng sau đó đã chia tay.

Trương Mặc

Là ngôi sao trẻ, đồng thời là quý tử của nam diễn viên gạo cội Trương Quốc Lập, Trương Mặc thường xuyên dính vào những scandal làm rúng động Cbiz. Thay vì tập trung vào công việc, đam mê diễn xuất thì chuỗi ngày dài của Trương Mặc là những buổi ăn chơi đàn đúm, cờ bạc hay ma tuý. 

Trương Mặc bạo hành Đồng Dao

Không những vậy, Trương Mặc từng khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ rất bức xúc khi bạo hành bạn gái Đồng Dao. Không chỉ một lần mà rất nhiều lần Trương Mặc đã đánh Đồng Dao thừa sống thừa chết, toàn thân bầm dập, gãy mũi, mắt cũng bị giảm thị lực.

Khuất Sở Tiêu

Sau vai diễn Ngũ A Ca Vĩnh Ký bộ phim Hậu cung Như Ý truyện, Khuất Sở Tiêu được biết đến nhiều hơn. Thậm chí, chàng trai sinh năm 1994 còn được kỳ vọng là "sao bự" trong tương lai. 

Nhưng năm 2020, một cô gái có tên Lê Phạn nhận là bạn gái cũ của nam diễn viên đã đăng tải loạt hình ảnh cùng bằng chứng tố Khuất Sở Tiêu thường xuyên hành hạ, bạo dâm, đánh đập mình.

Khuất Sở Tiêu 

Khuất Sở Tiêu còn bắt bạn gái Lê Phạn ký hợp đồng quan hệ do chính nam diễn viên đặt ra. Không chỉ dùng tay, Khuất Sở Tiêu còn dùng dây sạc điện thoại đánh cô sau lưng thành hình chữ X và chụp ảnh làm "kỷ niệm". 

Lê Phạn cho hay đằng sau gương mặt "đáng yêu" là một Khuất Sở Tiêu quản lý bạn gái chặt chẽ, tính chiếm hữu và khống chế cao đến đáng sợ.

Ôn Triệu Luân

Ôn Triệu Luân từng được biết đến là tài tử hàng đầu TVB với nhiều tác phẩm tiêu biểu như: Lò võ Thiếu Lâm, Bước ngoặt cuộc đời, Bông hồng lửa, Ngưu Lang Chức Nữ,...

Ôn Triệu Luân

Nhưng đằng sau sự nổi tiếng, gương mặt điển trai đó lại là một chàng trai đào hoa hẹn hò hết người đẹp này đến người đẹp khác. Thậm chí, ở sâu bên trong Ôn Triệu Luân là một người thích bạo lực, thường xuyên dùng nấm đấm giải quyết vấn đề.

Không những thế, Ôn Triệu Luân còn sẵn sàng ra tay với cả bạn gái của mình. Ôn Gia Dung, bạn gái cũ của Ôn Triệu Luân, đã lên tiếng tố cáo anh thường xuyên bạo hành cô. Đỉnh điểm, Ôn Triệu Luân còn dùng dao cứa cổ bạn gái!

Bởi vậy mới có câu: Nhìn vậy mà không phải vậy! 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí