Giải Trí

Những phát ngôn mà Matt Liu dành cho Hương Giang khiến hội chị em 'tan chảy'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:55 | 08/08/2020

Nếu theo dõi 'Người ấy là ai?' hẳn khán giả không ít lần xúc động vì sự quyết đoán và sự trân trọng mà Matt Liu dành cho Hương Giang.

Tối 7-8, tập cuối của Người ấy là ai đã kết thúc trong dự đoán của khán giả khi Hoa hậu Hương Giang nắm tay CEO Matt Liu ra về trong hạnh phúc. 

Cộng đồng mạng và cả showbiz gửi lời chúc cho đôi trai tài gái sắc. Nhiều người cho rằng, chính sự điển trai, giàu có và thông minh đã giúp Matt Liu chinh phục được Hương Giang. 

Thế nhưng, nếu theo dõi Người ấy là ai?, công chúng mới hiểu, bên cạnh "nền tảng" tốt, CEO người Singapore còn thể hiện bản lĩnh đàn ông với vô số tuyên ngôn chắc nịch khiến hội chị em chao đảo.

Khi được Trấn Thành hỏi đến với chương trình vì lí do gì, Matt Liu khẳng định: “Để tìm Hương Giang”, khiến tất cả vỡ òa.

Hương Giang và Matt Liu - cặp đôi mới của showbiz Việt

Matt Liu cho biết đã tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang, anh thích một phụ nữ thông minh như vậy. Ngoài ra khi được hỏi về vấn đề có ngại không khi yêu một người phụ nữ như Hương Giang và có thể cô sẽ không cho anh được một gia đình với nhiều đứa trẻ, Matt Liu cho rằng đó còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu sau này và tất nhiên những vấn đề về những đứa trẻ sẽ có nhiều cách giải quyết. Matt Liu cũng chia sẻ rằng bản thân mình luôn có những sự quyết định riêng chứ không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Về chuyện tình cảm, khi đến Việt Nam anh có quen một người gần ba năm và người đó giúp đỡ anh rất nhiều từ công việc đến cuộc sống kể cả việc học tiếng Việt. Nhưng do tính cách không hợp nhau và xảy ra nhiều mâu thuẫn nên không thể bước tiếp.

Matt Liu không chỉ điển trai và tài giỏi mà còn chứng tỏ là người bản lĩnh với những phát ngôn đầy trân trọng dành cho người mình yêu

Khi Đức Phúc hỏi ba mẹ Matt Liu sẽ phản ứng ra sao và có biết Hương Giang là ai không thì anh chàng tự tin trả lời: “Em đã nói hết cho ba mẹ nghe rồi”, khiến dàn cố vấn cực kì phấn khởi. 

“Và phản ứng của họ là gì?”, Trấn Thành hỏi về phản ứng của bố mẹ Matt khi biết anh tham gia chương trình. Ba mẹ Matt Liu đã động viên anh: “Cố lên!”, khiến cả trường quay cực kì thích thú. 

Cuối cùng khi được hỏi anh có ngại không khi quen một người nổi tiếng và có thể đối diện với dư luận khá nhiều, Matt Liu cho biết: "Tôi  không quá quan trọng chuyện đó bởi vì đó là bình thường ngay cả đối với những người bình thường cũng sẽ có người thích hoặc không thích về mình".

Matt Liu: Cảm ơn em vì đã chọn anh

Mới đây trên Instagram Matt Liu cũng chia sẻ về chuyện tình cảm với nữ ca sĩ: "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời nhưng có thể ở bên cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh". 

Anh còn đăng hình ảnh nắm tay Hương Giang trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân như khẳng định chủ quyền tình yêu.

Đáp lại sự trân trọng của Matt Liu Hương Giang không ngần ngại nhắn gửi cực ngọt rằng: "Cảm ơn vì anh đã đến. Chờ đợi một người xứng đáng cho hạnh phúc viên mãn". Câu ngôn tình ngọt lịm của Hương Giang khiến dân tình vô cùng thích thú và thi nhau để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí