Giải Trí

Những phát ngôn ‘chất phát ngất’ MC 'King of Rap'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:53 | 26/08/2020

'King of Rap' tập 3 có sự bứt phá khi nhanh chóng vượt mặt 'Rap Việt' trên top trending do sự góp công không nhỏ của nữ MC Phí Linh.

Khác hẳn với những tập trước, không khí trên sân khấu của King of Rap đã có sinh khí mới với sự xuất hiện của Phí Linh trong vai trò dẫn dắt và kết nối. Khán giả đã có những màn bình luận sôi nổi hào hứng dành cho những màn dẫn dắt duyên dáng, dí dỏm và đậm chất rap của Phí Linh ngay trong lần xuất hiện đầu tiên của cô. 

MC Phí Linh được xem là nhân tố tạo sức hút cho King of Rap từ tập 3

Có thể nói không khí căng thẳng khi các thí sinh bước vào cuộc quyết đấu tử thần ở tập 3 King of Rap đã được Phí Linh làm dịu bớt với những phần giao lưu nhẹ nhàng, vui vẻ. Nữ MC xinh đẹp cũng khéo léo kết nối phần nhận xét của dàn mentor tạo không khí hứng khởi hơn trên sân khấu. 'Cà khịa' với trang phục của LK rất duyên dáng khi mời mentor này nhận xét phần trình diễn của nhóm WrxDie... “Anh LK chắc hẳn đang rất nóng vì trang phục của anh hay vì các thí sinh ở trên này vậy?” khiến nam rapper kỳ cựu này chỉ biết lắc đầu chống chế. 

Đặc biệt, trong những màn đấu giá thí sinh, Phí Linh đã có những pha chặt chém các mentor vô cùng chất làm cho khán giả thích thú. Cô gọi màn đấu giá thí sinh của các mentor: “Nếu như các cụ có câu chọn mặt gửi vàng thì đây là phần chọn mặt gửi like của King of Rap”. Trong phần đấu giá like dành cho nữ rapper Thy, Phí Linh có nhiều nhận xét chất phát ngất dành cho các mentor của chương trình. 

Phí Linh có màn phản ứng khá nhanh nhạy để đối đáp với các mentor

Bình luận về màn rút lui khỏi cuộc đấu giá của giọng ca Mượn rượu tỏ tình: “BigDaddy thì chuột rút còn LK đã thể hiện sự ki bo như lúc đầu”. Sau đó, Phí Linh nhấn mạnh về LK: “Anh chi mạnh tay trong những trường hợp đặc biệt, còn một số bạn khác anh rất dè dặt trong những lần ra giá”.

Nói về màn ra giá của Datmaniac, Phí Linh hài hước hỏi: "Sao anh bắn rap rất nhanh mà ra giá lại chậm là sao nhỉ?”

Nhiều khán giả bình luận phần thể hiện của Phí Linh còn nổi bật hơn cả dàn mentor quyền lực của King of Rap. Có ý kiến không ngần ngại cho rằng: “Các anh ra punch line còn ít hơn cả MC”  (punch line: một thuật ngữ có tính châm biếm cao thường được dùng trong ngôn ngữ rap). Và không thể phủ nhận vai trò của MC Phí Linh đã tạo nên sân chơi King or Rap sôi động hơn hẳn và có thêm nhiều bất ngờ trong cuộc đua với Rap Việt để khẳng định vị thế của nhạc Rap. 

>> Xem thêm: Trấn Thành nhận chỉ trích khi làm MC Rap Việt, Thu Hoài và Trịnh Thăng Bình đồng loạt phản pháo


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí