Giải Trí

Những cặp đôi ‘ngược tâm' được yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 12:45 | 22/12/2020

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang, Tống Thiến và Tống Uy Long... là những cặp đôi 'ngược tâm' được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ 2020.

Trong những bộ phim, bên cạnh nội dung thì những “phản ứng hóa học" của các cặp đôi thu hút khán giả nhiều nhất. Hãy cùng điểm qua 10 cặp đôi màn ảnh được khán giả yêu thích nhất năm 2020 và xem cặp đôi nào có cảm giác couple nhất? 

1. Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu phỉ

Bộ phim cổ trang Hữu phỉ do Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đang được phát sóng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ “mọt phim". Dù Vương Nhất Bác kém Triệu Lệ Dĩnh 9 tuổi và đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp cùng nhau nhưng bộ đôi mỹ nam và mỹ nữ Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh vẫn mang đến sự kết hợp ăn ý cho khán giả.

2. Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba

Đông Hoa đế quân và hồ ly Phượng Cửu trong Chẩm thượng thư

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa tái hợp và tiếp tục viết nên câu chuyện tình dang dở giữa Đông Hoa đế quân và nàng hồ ly Phượng Cửu trong bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư. Nếu như ở phần Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cả hai đã có những phần “ngược tâm” khiến khán giả tiếc nuối thì ở phần Chẩm thượng thư khán giả đã vui mừng vì sau bao sóng gió cặp đôi Đông Hoa đế quân và nàng hồ ly Phượng Cửu đã hạnh phúc bên nhau. 

Khi phim kết thúc, nhiều khán giả không quên dành những lời có cánh cho cặp đôi Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba. 

3. Tống Uy Long và Tống Thiến

Tống Uy Long và Tống Thiến trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Với thành công của Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Tống Thiến và Tống Uy Long được chú ý đáng kể. Mặc dù Tống Thiến lớn hơn Tống Uy Long đến 13 tuổi nhưng cả hai vẫn truyền tải được câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và đáng yêu như một cặp đôi đang yêu nhau thật.

4. Vương Khải và Giang Sơ Ảnh

Vương Khải và Giang Sơ Ảnh trong Thanh Bình Lạc

Vương Khải và Giang Sơ Ảnh là hai diễn viên được đánh giá cao về ngoại hình lẫn diễn xuất. Trong Thanh bình lạc, cặp đôi Vương Khải và Giang Sơ Ảnh đã có những màn tương tác “tình bể bình” khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, điều đáng tiếc duy nhất trong Thanh bình lạc đó chính là những cảnh tình tứ, “bán đường” của cặp đôi quá ít, không thỏa mãn sự chờ đợi của “mọt phim".

5. Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư

Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Mặc dù dự án Trần Thiên Thiên trong lời đồn là dự án web drama xuyên không với nội dung không mấy xa lạ nhưng vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ “mọt phim". Bên cạnh nội dung hay, Trần Thiên Thiên trong lời đồn còn có điểm nhấn đó là cặp đôi chính Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư đã mang đến những màn tương tác ngọt ngào.

6. Thành Nghị và Viên Băng Băng

Thành Nghị và Viên Băng Băng trong Lưu ly mỹ nhân sát

Lưu ly mỹ nhân sát đã đưa tên tuổi Thành Nghị và Viên Băng Băng hot hơn bao giờ hết. Mặc dù có rất nhiều tình tiết “ngược” cũng như là lần đầu tiên hợp tác nhưng cặp đôi Thành Nghị - Viên Băng Băng đã tạo ra cảm giác couple rất mạnh bởi những phân cảnh ngọt lịm. Sau Lưu ly mỹ nhân sát, có nhiều tin đồn cho rằng cả hai sẽ tiếp tục hợp tác trong một dự án khác.

7. Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du trong Hạnh phúc trong tầm tay

Mặc dù dự án Hạnh phúc trong tầm tay không mấy được thành công nhưng bộ đôi chính Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được sự yêu thích của khán giả bởi câu chuyện tình ngọt ngào. Cũng với loạt cảnh tình của cả hai, Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên dính tin đồn “phim giả tình thật".

8. Trương Tân Thành và Ngô Thiến

Ngô Thiến và Trương Tân Thành trong Lê hấp đường phèn

Không được quảng bá rầm rộ như những bộ phim khác, nhưng khi Lê hấp đường phèn lên sóng lại tạo được thành công. Ngoài ra, độ couple của Ngô Thiến và Trương Tân Thành đã tạo nhận được điểm nhấn. 

9. Đậu Kiêu và Đường Yên

Đường Yên và Đậu Kiêu trong Yến vân đài

Sau khi Yến vân đài lên sóng, diễn xuất của cặp đôi chính Đường Yên và Đậu Kiêu đã gây tranh cãi dữ dội. Những đoạn tình cảm “ngược” của bộ đôi khiến người xem cảm thấy quá mệt mỏi vì độ “giả trân". Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn, định kiến cuối cùng bộ đôi cũng trở về bên nhau để lại dư âm trong lòng khán giả.

10. Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi

Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi trong Tôi thân yêu

Chưa kể đến rating và nội dung của bộ phim Tôi thân yêu thì bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Thi Thi đã thỏa mãn được mong ước “gán ghép cặp đôi” của khán giả. Sự hợp tác giữa Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long đã nhận mưa lời khen vì quá đẹp đôi về ngoại hình và những “phản ứng hoá học" trong phim.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí