Giải Trí

Những cảnh khóc trong phim mang đậm chất... tấu hài của diễn viên Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 16:59 | 24/09/2020

Mỗi cảnh khóc trong phim là những phân đoạn “ăn tiền" trong mỗi tác phẩm. Tuy nhiên, vẫn có một số cảnh khóc của các diễn viên khiến khán giả 'tụt mood' cao độ khi xem.

Cùng TUÔI TRẺ CƯỜ IONLINE điểm qua những cảnh khóc làm trò cười cho thiên hạ trên màn ảnh Hoa ngữ nhé!

Angelababy được mệnh danh là “bình hoa di động" đóng cảnh khóc, vui buồn đều có một biểu cảm. Chính vì thế, trong một thời gian dài chẳng có nhà sản xuất nào dám bỏ tiền ra mời Angelababy đóng phim. 

Thoát khỏi mác 'bình hoa di động' nhưng Angelababy lại bị nhận xét diễn quá lố

Bộ phim mới đây của Angelababy đã khiến khán giả thở phào thốt lên rằng “Ơn giời, cuối cùng cũng khóc được rồi". Tuy nhiên, với cảnh khóc này của Angelababy lại khiến khán giả nhận xét rằng quá lố.

>>> Sở hữu khối tài sản kếch xù, Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh lại tiết kiệm đến mức dùng vali bể

Hoàng Cảnh Du khóc khiến người xem thấy ghê vì nước miếng chảy thành dòng

Dù là nam thần đam mỹ, nhưng Hoàng Cảnh Du vẫn không thoát được cảnh khóc. Với một phân đoạn khóc trong bộ phim điện ảnh Hành động phá băng, Hoàng Cảnh Du đã khiến người xem "muốn ói" khi nước miếng của anh chảy thành dòng. 

Thái Thiếu Phân trong vai Hoàng hậu của Chân Hoàn truyện

Mặc dù diễn rất tròn vai và được khán giả đón nhận với nhân vật hoàng hậu trong Chân Hoàn truyện, nhưng có một cảnh khóc trong phim khiến chính Thái Thiếu Phân còn thấy mắc cỡ, không muốn xem lại vì... quá xấu!

Lý Hiện khóc khiến người xem bật cười.

Mặc dù được đánh giá cao về phần diễn xuất trong Cá mực hầm mật nhưng cảnh khóc của Lý Hiện trong phim lại làm trò cười cho khán giả. Thậm chí, sau khi cảnh khóc của Lý Hiện được phát sóng, từ khóa “cảnh khóc của Lý Hiện" đã trở thành chủ đề  được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Ngoại ra, có nhiều cư dân mạng đã dùng nhiều biểu tượng mặt cười khác nhau để thể hiện cảnh khóc hài hước của nam diễn viên.

Với cảnh khóc của nam thần Cbiz Hình Chiêu Lâm trong bộ phim truyền hình Em là định mệnh đời anh đã khiến khán giả cười té ghế dù đó là cảnh đau lòng của anh.

Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm đóng cảnh khóc, nhưng Trần Tinh Húc vẫn không thể nào khiến khán giả ngừng cười khi diễn cảnh khóc trong phim Đông cung.

Cảnh mất đi người thân của Húc Phượng - Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sương khiến nam diễn viên đau lòng khóc đến nỗi chảy nước mũi thì người xem có chút mắc cười.

Cảnh đau thương khiến Ngô Cẩn Ngôn phải rơi lệ trong bộ phim Hạo Lan truyện lại không cảm xúc và khiến khán giả lắc đầu ngao ngán về diễn xuất của cô. Thậm chí, nhiều khán giả còn đặt ra câu hỏi không biết cô đang khóc hay đang gào thét vì đau đẻ?

XEM THÊM: Những cảnh hôn khiến người xem chỉ muốn 'báo cảnh sát' trong phim Hoa ngữ


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí