Giải Trí

Những cảnh bắt nhốt ‘ảo lòi’ trên màn ảnh Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 18:00 | 21/11/2020

Vì sự cẩu thả hay vì lý do gì mà có nhiều thước phim trên màn ảnh Hoa ngữ đã khiến khán giả 'rối não'.

Nhiều bộ phim Hoa ngữ, đặc biệt là phim cổ trang, gần đây có những cảnh diễn rất không chân thật, "ảo lòi" gây khó chịu cho người xem.  

Cảnh bắt cóc và nhét miếng giẻ và miệng giống như ngậm bông tẩy trang của Cúc Tịnh Y bị ném đá quá giả tạo


Trong bộ phim Như ý phương phi, Cúc Tịnh Y có một phân cảnh bị một người đàn ông bắt cóc, nhét giẻ vào miệng để không thể kêu la.

Tuy nhiên, cảnh diễn này khiến cho khán giả xem phim tranh luận rất nhiều vì miếng giẻ nhét trong miệng Cúc Tịnh Y như vậy trông rất giả, giống như là một miếng bông trang điểm, ngậm vào để bôi son.

Thậm chí miếng vải này còn quá lỏng lẻo nếu không cắn chặt chỉ hơi hé miệng thôi cũng sẽ rơi mất, không hề phù hợp với tình huống bị bắt cóc, nhét giẻ vào miệng để không thể nói được.

Miếng giẻ nhét trong miệng khi Vi Tiểu Bảo - Trương Nhất Sơn bị bắt cóc giả trân

Cũng chẳng khá khẩm hơn Cúc Tịnh Y là bao khi phân cảnh bị bắt cóc “ảo lòi” của Trương Nhất Sơn trong bộ phim Lộc đỉnh ký 2020

Miếng khăn nhét miệng Vi Tiểu Bảo trong lúc bị trói thậm chí còn hời hợt, mỏng manh hơn cả miếng khăn của Cúc Tịnh Y. Chỉ cần, Trương Nhất Sơn cười nhẹ hay mở miệng nhỏ một xíu thì miếng khăn đó lập tức rơi ra ngay trong vòng một nốt nhạc.

Màn xích tay hời hợt trong phim Cửu châu thiên không thành

Màn bị trói tay vào chiếc xích “siêu to siêu khổng lồ” của Quan Hiểu Đồng trong phim Cửu châu thiên không thành còn lộ liễu, kệch cỡm hơn cả Cúc Tịnh Y và Trương Nhất Sơn. 

Với màn trói tay này, đến trẻ lên ba còn có thể thoát ra được huống hồ chi là một người đã trưởng thành như Quan Hiểu Đồng.

Dương Mịch cũng dính cảnh bắt cóc "giả trân"

Dương Mịch cũng không thoát khỏi những màn bị bắt cóc “giả trân” như thế trong bộ phim Nắm giữ tình yêu. 

Với cảnh bị trói một tay vào chiếc còng to đè trên lớp áo khoác thế kia, nhân vật chỉ cần kéo nhẹ tay áo là có thể thoát ra như chơi rồi. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí