Giải Trí

Như lời đồn, Hương Giang chọn CEO cực phẩm Matt Liu làm bến đỗ cuối cùng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 08/08/2020

Hương Giang tiếp tục hành trình đi tìm chân ái với 4 chàng trai còn lại trong Người ấy là ai.

Tập cuối của Người ấy là ai thu hút sự chú ý của khán giả

Hương Giang là nữ chính cuối cùng của chương trình Người ấy là ai mùa 3. Làm nữ chính tập đặc biệt, mỹ nhân chuyển giới được ưu tiên cho 2 tuần phát sóng. 

Đúng như dự đoán của khán giả và truyền thông, doanh nhân Singapore - Matt Liu là sự lựa chọn cuối cùng của Hương Giang. Câu nói cuối cùng mà Matt dành cho Hương Giang trước khi trao hoa là: "Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này rất quan trọng nên anh quyết định dùng tiếng Việt để bày tỏ với em. Anh là một người thích lắng nghe người yêu mình nên anh cảm thấy chúng ta có những chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh thì em không cần phải gọi xem anh đang ở đâu vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em".   Matt chia sẻ thêm: "Anh hi vọng sinh nhật năm nay có thể được đồng hành cùng em". 


Đúng như lời đồn, Hương Giang đã chọn CEO Matt Liu

Cuối cùng, Hương Giang đã chọn trao hoa cho CEO Matt Liu. Trên các diễn đàn mạng xã hội, thông tin này trở thành chủ đề "hot" nhất hiện nay. Ai nấy đều dành lời chúc mừng cho cặp đôi trai tài gái sắc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00