Giải Trí

#KPOP

Nhóm SuperM gây tranh cãi khi gắn nhãn biển Đông là biển Nhật Bản

Đăng lúc 20:50 | 04/12/2020

Trang web được cho là của nhóm nhạc hội tụ những nhân tố đình đám SuperM được cho là đã gắn nhãn biển Đông thành biển Nhật Bản khiến netizen phẫn nộ.

Nhóm nhạc toàn cầu SuperM của SM Entertainment với các thành viên đình đám Taemin (SHINee), Baekhyun và Kai (EXO), Taeyong và Mark (NCT 127), Ten và Lucas (WayV) gần đây đã ra mắt trang web mới của họ. 

Nhóm nhạc toàn trai đẹp SuperM

Ngày 3-12, SuperM đã đăng một liên kết thông qua tài khoản mạng xã hội của họ để người hâm mộ trên toàn thế giới có thể giao tiếp và kết nối với nhóm. 

Tuy nhiên, ngay lập tức đã nổ ra tranh cãi khi bản đồ trên trang web có nhãn biển Đông là biển Nhật Bản. Đây là khu vực biển nằm ở Đông Á của Thái Bình Dương, nơi đang xảy ra tranh chấp giữa Hàn Quốc và Nhật Bản thời gian gần đây.

Hình ảnh "biển Đông là của Nhật Bản" trên trang web của SuperM

Với sự cố này từ SuperM, một số cư dân mạng không ngừng chỉ trích và tỏ thái độ không hài lòng. Họ bình luận: "Làm sao một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc có thể gán cho biển Đông là biển Nhật Bản?", "Họ thực sự cần tìm hiểu kỹ và sửa nó ngay" , và "Tôi không thể bao che cho họ khỏi điều sai trái này.", "Cho đến ngày SM ngừng mắc những sai lầm ngớ ngẩn và ngừng sắp đặt nghệ sĩ của họ là ngày tôi sẽ thư giãn"', "Thật đáng thương cho người tạo ra tấm bản đồ này. Bạn có biết nhiều người đang bực mình về nó lắm không?"....

SuperM với bảy "nam thần", vừa ra mắt không lâu đã gặp rắc rối

Khi nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ về thông tin này, SM Entertainment đã đóng cửa trang web để tránh điều tiếng lan rộng hơn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí