Giải Trí

#KPOP

Nhóm chị đại Lee Hyori xác nhận có mặt trong show cuối năm của MBC

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 26/11/2020

Sau sự kiện debut tháng 10, đây là 2 show diễn được người hâm mộ mong chờ vì được gặp lại cả 4 chị đại 'hổ báo cáo chồn' trên sân khấu trực tiếp của đài MBC.

MV Don't touch me với sự hiện diện của 4 chị đại "hổ báo cáo chồn" của Kbiz.

Refund Sister là dự án được thành lập với các thành viên có “máu mặt”: Uhm Jung Hwa, Lee Hyori, Jessi và Hwa Sa của MAMAMOO. Các cô gái đã càn quét nhiều bảng xếp hạng khi phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên Don't touch me.

Ngay khi dự án được công bố, profile cũng như lời giới thiệu của Refund Sister lập tức gây ấn tượng mạnh bởi độ khủng của 4 thành viên, cũng như sự hài hước trong mong ước về MV đầu tay Don't touch me

Theo giới thiệu, 4 chị đại mong muốn quản lý là Song Joong Ki, So Ji Sub hoặc Won Bin, chi phí sản xuất MV đạt 100 triệu won. Nhưng thực tế thì khá “khắc nghiệt” vì quản lý “dùng tạm” của nhóm là cựu thành viên SSAK3, Jimmy Yoo (Yoo Jae Suk) với lời đề nghị sản xuất MV chỉ 2,5 triệu won.

Nhưng thành công vượt ngoài mong đợi của Don't touch me có lẽ sẽ khiến Jimmy Yoo phải nghĩ lại. 

Sự trở lại sân khấu lần này được cộng đồng fan hâm mộ Kpop háo hức mong chờ. Không biết các “tân binh quái vật” này sẽ đem lên 2 sân khấu cuối năm siêu hoành tráng của MBC những tiết mục nào. 

MBC Entertainment Awards sẽ diễn ra vào ngày 29-12. Riêng Lễ hội âm nhạc cuối năm hoành tráng 2020 Gayo Daejejeon dự kiến diễn ra ngày 31-12. Hãy cùng chờ xem!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí