Giải Trí

Nhờ COVID-19, ê-kíp làm phim Raya đã cho ra đời 42 đứa trẻ

MẪN NHI

Đăng lúc 18:59 | 19/03/2021

Vì COVID-19 và giãn cách xã hội mà toàn bộ ê-kíp thực hiện phim 'Raya và Rồng thần cuối cùng' đều phải làm việc từ xa. Kết quả cho ra 1 bộ phim xịn sò cùng 42 đứa trẻ.

Trong các chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim hoạt hình Raya and the Last Dragon (Raya và Rồng thần cuối cùng), ê-kíp thực hiện phim đều nhắc đến quá trình làm việc "không thể ngờ trước" vì dịch COVID-19 khiến họ bất đắc dĩ phải làm việc từ xa. 

Nhờ vậy, toàn bộ ê-kíp cũng đã bất ngờ phát hiện được khả năng thích nghi từ làm việc và cộng tác sáng tạo từ xa của họ đã "vượt qua bất kỳ giới hạn nào mà chúng tôi đã trải qua trước đây". 

Tạo hình Rồng thần cùng công chúa Raya

Theo tiết lộ từ ê-kíp sản xuất, tất cả các cảnh quay của bộ phim Raya anh the Last Dragon đều diễn ra tại nhà của hơn 400 nghệ sĩ và thành viên trong đoàn làm phim. Trong phần cuối của phim, nhà sản xuất cũng công khai thông tin này cho khán giả biết được biết về quá trình sản xuất đầy "kỳ lạ" của Walt Disney Animation Studios cho dự án Raya anh the Last Dragon này. 

Thông tin về việc phải "làm từ xa" của dự án được nhà sản xuất chia sẻ trên màn ảnh ở phần cuối bộ phim Raya anh the Last Dragon

Hài hước hơn khi nhà sản xuất còn công bố luôn cả việc nhờ làm việc từ xa "work from home" trong quá trình làm phim mà sau dự án, họ không chỉ có một bộ phim siêu dễ thương và ý nghĩa mà còn "lời" đến 42 đứa trẻ. Tên những đứa trẻ đã được sinh ra từ đội ngũ thực hiện bộ phim trong quá trình "work from home" cũng được chia sẻ lên màn ảnh ở phần sau của bộ phim để khán giả hâm mộ cùng... chia vui!

Tên của 42 đứa trẻ được sinh ra từ đội ngũ thực hiện bộ phim  Raya anh the Last Dragon  trong quá trình "work from home"

Raya and the Last Dragon là bộ phim hoạt hình thứ 59 của "nhà Chuột" Disney, và là bộ phim về cô nàng công chúa có nguồn gốc Đông Nam Á đầu tiên của hãng Walt Disney. Lồng tiếng cho nàng công chúa Raya trong phim là diễn viên Mỹ gốc Việt - Kelly Marie Tran (Trần Loan). 

Một trong hai biên kịch của phim cũng là người Mỹ gốc Việt - Qui Nguyen, và người còn lại là Adele Lim. 

Raya and the Last Dragon là một bộ phim viễn tưởng phiêu lưu hành động trên máy tính sắp ra mắt của Mỹ do Walt Disney Pictures và Walt Disney Animation Studios sản xuất. Phim kể về một chiến binh đơn độc tên là Raya, người bắt tay vào tìm kiếm con rồng cuối cùng để họ có thể cứu Kumandra khỏi một thế lực tà ác cổ đại.  MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí