Giải Trí

Nhiều sao nam không muốn hôn 'Hạ Tử Vi' Mã Y Lợi chỉ vì cô ham cười

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:34 | 16/04/2021

Mã Y Lợi là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng cô lại bị các bạn diễn nam phàn nàn khi thực hiện những cảnh hôn bởi cứ hôn là cười!

Mã Y Lợi bị chê trách vì cảnh hôn

Các mọt phim Hoa ngữ hẳn không thể nào phủ nhận rằng, các cảnh hôn từ hiện đại đến cổ trang đều là yếu tố thu hút khán. Với với diễn viên, chuyện diễn cảnh hôn là hết sức bình thường. Tuy nhiên, thực tế lại khiến họ đối diện với không ít sự cố khó đỡ. Điển hình như trường hợp mà Mã Y Lợi gặp phải.

Mã Y Lợi từng góp mặt trong Hoàn Châu Cách Cách 3 (2003) với vai diễn Hạ Tử Vy, được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích. Cô và nam diễn viên Lưu Diệp có cơ hội hợp tác trong bộ phim On the Road. Ban đầu hiệu ứng phim rất rốt nhưng đến cảnh hôn của cả hai lại bị khán giả phản ứng vì thiếu tự nhiên.  

 Lưu Diệp từng phàn nàn vì cảnh hôn với Mã Y Lợi

Nguyên nhân là khi hôn Lưu Diệp, Mã Y Lợi cười rất nhiều khiến kết quả cuối cùng không hoàn hảo. Bạn diễn Lưu Diệp khá khó chịu với cô về điều này.

Không chỉ có Lưu Diệp mà bạn diễn khác của Mã Y Lợi là Chu Á Văn cũng đề cập đến vấn đề này khi cả hai hợp tác trong phim Swan Dive for Love. Cứ mỗi lần vào cảnh hôn là Mã Y Lợi không thể nhịn cười. Kết quả là cả hai cứ phải quay đi quay lại nhiều lần.

 Nguyên nhân là cô cười quá nhiều khi đóng cảnh hôn
 Tương tự như Lưu Diệp, Chu Á Văn cũng khó chịu vì Mã Y Lợi cứ cười khiến cảnh hôn phải quay đi quay lại nhiều lần.

Trong một bài phỏng vấn, Mã Y Lợi đã tiết lộ lý do khiến cô cười khi quay cảnh hôn là do cô không tiếp xúc nhiều với những cảnh hôn. Dù là diễn viên chuyên nghiệp nhưng có lẽ cảnh hôn là điểm yếu của Mã Y Lợi. Có lẽ, trong tương lai, nữ diễn viên nên yêu cầu đạo diễn cho đóng nhiều cảnh hôn để chuyên nghiệp hơn và đỡ gây khó chịu cho bạn diễn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí