Giải Trí

Nhiều búp bê tình dục 'vào sân' cổ vũ cho đội bóng Hàn Quốc

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 09:38 | 19/05/2020

Mỗi cô búp bê ăn diện một kiểu, được xếp đặt nhiều tư thế khác nhau như reo hò, vỗ tay, nhảy múa. Một số búp bê còn cầm cả băng-rôn, khẩu hiệu hệt như fan thật sự. Tất cả đều mang khẩu trang, ngồi cách xa nhau trên khán đài.

Các búp bê tình dục trên khán đài.

Sáng kiến lạ này của đội bóng thủ đô, FC Seoul, vừa gây ‘náo loạn’ trên nhiều trang mạng xã hội tại Hàn Quốc.

Ngày 8-5 vừa qua, giải vô địch quốc gia Hàn Quốc K-League 1 chính thức trở lại nhưng mỗi trận đấu đều phải đảm bảo tối đa các qui tắc an toàn, trong đó tuyệt đối cấm khán giả đến sân.

Nhằm cho cầu thủ dưới sân đỡ trống vắng và thêm sức mạnh thi đấu, mới đây FC Seoul đặt các búp bê tình dục trên khán đài trông như những cổ động viên thật.

Mỗi cô búp bê ăn diện một kiểu, được xếp đặt nhiều tư thế khác nhau như reo hò, vỗ tay, nhảy múa. Một số búp bê còn cầm cả băng-rôn, khẩu hiệu hệt như fan thật sự.

Búp bê tình dục cổ vũ cho đội FC Seoul.

Đặc biệt, các “nàng” vẫn tuân thủ các biện pháp an toàn mùa COVID-19. Tất cả đều mang khẩu trang, ngồi cách xa nhau trên khán đài. Ban quản lý sân FC Seoul còn đặt những bình rửa tay khắp sân cho… búp bê.

Không rõ hành động này có giúp các cầu thủ trên sân hưng phấn hơn không, nhưng nó đã bị nhiều con mắt "cú vọ" không tha.

Theo The Sun, mới đây đại diện FC Seoul lên tiếng xin lỗi vì "trang trí" sân đấu bằng búp bê tình dục trước trận đấu với Gwangju FC. 

Trước đó, câu lạc bộ khẳng định chỉ dùng ma-nơ-canh trang trí thông thường, nhưng không thoát khỏi nhiều cặp mắt “soi” của người hâm mộ và giới truyền thông cho rằng đội bóng đang PR cho búp bê tình dục.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí