Giải Trí

Nhiệt tình gào tên Hoài Linh, Trúc Nhân vẫn bị danh hài ngó lơ, fans lập tức cà khịa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 11/05/2020

Trúc Nhân khiến fans 'cười ra nước mắt' khi miệt mài gây sự chú ý với nghệ sĩ Hoài Linh trên livestream nhưng mọi công sức đều 'đổ sông đổ bể'.

Trúc Nhân vô cùng hâm mộ danh hài Hoài Linh

Ca sĩ Trúc Nhân không chỉ được nhiều người yêu mến vì những bản hit trong âm nhạc mà còn bởi tính cách hài hước, "lầy lội" khó ai đỡ nổi. Mới đây, anh chàng tiếp tục khiến cư dân mạng một phen cười nghiêng ngửa khi chứng tỏ sự dễ thương và cuồng nhiệt của một fanboy đích thực dành cho danh hài Hoài Linh.

Mới đây, Trúc Nhân có chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự trớ trêu trước tinh thần "đu" idol của mình bị thất bại thê thảm. Số là khi Hoài Linh livestream, Trúc Nhân nhiệt tình vào xem và liên tục hú hét tên của tiền bối để cho biết mình đang xem rất cuồng nhiệt. Thế nhưng, dù Trúc Nhân gào khản cổ, viết mỏi tay thì danh hài Hoài Linh vẫn lơ đẹp.


Thế nhưng, anh đã bị nam danh hài lơ đẹp dù nhiệt tình thả tim và réo tên thần tượng

Ăn ngay quả đắng dù ủng hộ thần tượng, Trúc Nhân hài hước viết: "Con xem livestream của Chú/Trời biết, đất biết chỉ có Chú là không biết...". 

Thay vì cảm thông, fans của anh chàng lại hài hước trêu đùa rằng anh quá xui, tội nghiệp. Đặc biệt, fans ruột của nam ca sĩ cũng dí dỏm lên tiếng than thở: "Vậy anh mới hiểu nỗi lòng fans hú anh. Trời đất biết nhưng anh không biết".

Đã bị thần tượng lơ, Trúc Nhân còn bị fans cà khịa siêu lầy.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00