Giải Trí

Nhặt sạn: Cười tê liệt với những chi tiết thừa khó hiểu

THÚY MINH

Đăng lúc 08:35 | 05/06/2021

Em bé thời Thanh dùng điện thoại chụp hình, đèn đường 'xuyên không' về quá khứ... là những chi tiết thừa khó hiểu mà mọt phim 'soi đi soi lại' vẫn không chán.

Trong mỗi bộ phim, ngoài việc xem diễn viên và nội dung cốt truyện, khán giả còn khám phá ra một cách giải trí mới khi xem phim truyền hình dài tập. Đó là "super soi" những cảnh vô lý, hay hạt sạn ngớ ngẩn mà ekip làm phim mắc phải để rồi từ đó có thêm những tiếng cười sảng khoái. 

Trong bộ phim kinh điển Phong thần bảng, cảnh các vũ nữ trong cung biểu diễn ca múa, xa xa đó là một dàn đèn hiện lên sừng sững thật là bắt mắt! Có một thứ công nghệ cao như vậy hồi đó không? Phải nói rằng người thiết kế được như thế này thực sự gây sốc. 


Không biết diễn viên đang làm gì nữa. Chưa kịp quan sát tình hình quân địch kẻ thù ra sao thì chắc vị tướng quân này chết trước vì bị kẻ địch đột kích vì cái tội không mở nắp ống nhòm.

Cuộc gọi điện của Âu Dương Chấn Hoa trong “Bằng chứng thép” thật là vi diệu, ngay cả khi cầm ngược và màn hình tối đen vẫn hoạt động như thường. Điều này phần nào cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp, sự cẩu thả từ phía diễn viên cho đến DOP.

Bạn có thể thấy họ là những sĩ quan và binh lính của nhà Thanh thời tại sao họ lại đi giày da hiện đại và cầm súng tiểu liên trên tay. Thời nhà Thanh ở đây quá tân tiến!

Còn gì hài hước hơn là khi đi đánh nhau mà để quên lưỡi kiếm ở nhà. Chắc tối mang ra mài dũa, quên chưa gắn vào chuôi kiếm chăng?

Với cảnh quay của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”, chắc diễn viên quần chúng lần đầu được thấy người nổi tiếng như Tôn Lệ và Bành Vu Yến nên quên rằng mình đang quay phim mà vội lấy điện thoại ra chụp lại idol.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12