Giải Trí

Nhật Kim Anh tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm từng cua em vợ không thành

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 11/11/2020

Trên sóng chương trình truyền hình, Nhật Kim Anh đã có chia sẻ khiến khán giả 'bật ngửa' về 'tình em duyên chị' của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Nhật Kim Anh vô tình tiết lộ chuyện Lê Dương Bảo Lâm từng cưa cẩm em vợ nhưng không thành

Câu chuyện các sao Việt bị đồng nghiệp lỡ miệng công khai những bí mật "có một không hai" trong cuộc sống khiến khán giả phải ngã ngửa vì quá bất ngờ. Trường hợp của Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngoại lệ.

Trong chương trình Sao hỏa sao kim, Nhật Kim Anh đã hào hứng nói về câu chuyện đời tư của Lê Dương Bảo Lâm. Khi được hỏi về chuyện có nên yêu người khác để thay thế sau khi thất tình hay không? Nhật Kim Anh lấy ngay tấm gương của đồng nghiệp làm ví dụ điển hình: "Như Lê Dương Bảo Lâm, không yêu được cô em thì chuyển qua cô chị". Đây là lần đầu tiên các khán giả biết chi tiết này nên liên tục tỏ vẻ ngạc nhiên.

Lê Dương Bảo Lâm cũng thừa nhận câu chuyện này là thật

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh đã phải lập tức chống chế rằng:"Thực sự là ngày xưa Lâm cua bé út. Ngày xưa hai đứa bán bông ngoài công viên, bé út đẹp quá nên bán bông ngoài trước, còn Quỳnh hơi không đẹp bằng nên cắm bông ngoài sau. Lâm thấy bé út đẹp quá ghé vô cua, vừa lại cua là bồ bé út chạy tới. Tôi chán quá nên ngồi buồn, thình lình nhìn vào một góc, Quỳnh đang ngồi thùi lùi trong đó mải mê cắm bông. Tôi nghĩ 'thôi kệ đi, cua đỡ'. Ai ngờ dính tới giờ".

Nhan sắc của vợ và em vợ của Lê Dương Bảo Lâm đều thuộc hàng mỹ nhân.

Lê Dương Bảo Lâm hiện đang có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên bà xã Quỳnh Quỳnh cùng hai cô con gái. Không chỉ xinh gái, vợ Lê Dương Bảo Lâm rất được lòng các đồng nghiệp của anh. Ngoài quán xuyến việc nhà, cô cũng vô cùng tháo vác, lanh lợi trong việc hỗ trợ ông xã livestream bán hàng online. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00