Giải Trí

Nhật Kim Anh tậu xế hộp bạc tỉ thứ 3 chỉ trong 8 tháng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:55 | 21/08/2020

Nhật Kim Anh chứng minh sự giàu có khi mạnh tay chi hàng tỷ đồng tậu thêm xế hộp mới. Dân tình thống kê dù là "năm Cô Vy" nhưng Nhật Kim Anh vẫn không hề hấn gì, đã mua đến ba chiếc xế xịn chỉ trong 8 tháng.

Nhật Kim Anh tậu xế hộp bạc tỉ thứ 3 trong 8 tháng đổ lại

Nhật Kim Anh vừa đăng loạt ảnh ăn mừng sau khi mua chiếc "xế hộp" mới. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên hào hứng viết: "Chào mừng em yêu chính thức về với chị! Bao năm nỗ lực mới rinh nổi em nó. Cứ tà tà có nhiêu sống bấy nhiêu thôi. Nghề diễn viên khổ lắm cày hơn chục năm mới mua nổi chiếc xe cho riêng mình vào tháng sinh nhật. Thôi ráng diễn thêm vài năm nữa để có tiền đô và vài căn nhà cho có với người ta".

Đây là xế hộp thứ ba trong vòng 8 tháng mà cô tậu được

Đây là món quà Nhật Kim Anh tự tặng cho bản thân dịp sinh nhật tuổi 35. "Xế hộp" này trị giá hơn 3 tỉ đồng với nội thất vô cùng sang trọng. Đây là dòng xe mới nhất của một hãng xe danh tiếng và được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chộng. 

Vậy là chỉ trong 8 tháng qua, Nhật Kim Anh đã liên tiếp tậu tới 3 chiếc xe mới nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, mặc "Cô Vít" hoành hành.

Một chiếc xe sang khác của Nhật Kim Anh

Hậu ly hôn, cô cũng đã tự sắm biệt thự riêng, chứng minh gia tài không phải dạng vừa trong Vbiz. Nơi ở của Nhật Kim Anh có diện tích 220m2, gần công viên. Dù không tiết lộ giá trị của căn biệt thự nhưng nhiều người đồn đoán cơ ngơi này lên đến hàng chục tỉ đồng. Nhật Kim Anh thừa nhận khối tài sản cô đang sở hữu đến từ công việc kinh doanh chứ không riêng gì ca hát, đóng phim. 

Năm 2017, cô mở một công ty mỹ phẩm tại quận 4, TP HCM. Sau thời gian dài hoạt động, thương hiệu mỹ phẩm của nữ ca sĩ nhanh chóng tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng, có hàng chục chi nhánh trên cả nước. Sau khi công việc kinh doanh mỹ phẩm ổn định, Nhật Kim Anh tiếp tục mở công ty yến sào rất ăn nên làm ra.

Biệt thự sang chảnh của Nhật Kim Anh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí