Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Nhan sắc ‘một trời một vực’ của Dương Tử trước và sau photoshop

THÚY MINH

Đăng lúc 13:35 | 14/12/2020

Một lần nữa, Dương Tử đã khiến dân tình dậy sóng khi loạt ảnh phía studio đăng tải và ảnh thực tế tại sự kiện giống như hai người khác hoàn toàn.

Xuất hiện tại một sự kiện ở Hàng Châu tối 11-12 vừa qua, phía phòng làm việc của Dương Tử đã khiến người hâm mộ “bấn loạn” khi tung ra một loạt ảnh lung linh và xinh như mộng. Cũng ngay sau đó, sắc vóc của Dương Tử đã lập tức lên hot search cùng từ khóa “Dương Tử váy lễ phục hở vai màu xanh sao trời".

Hình ảnh mà phía studio của Dương Tử tung ra khác hẳn so với hình ảnh thực tế 

Cứ tưởng đâu, sau nhiều lần bị chê bai về sắc vóc lẫn phong cách thời trang thì nữ diễn viên "Hương mật tựa khói sương" sẽ cải thiện đi phần nào nhưng ngờ đâu lại khiến cư dân mạng “vỡ mộng” khi loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của cô nàng được hé lộ. 

Trong loạt ảnh thật tại sự kiện cho thấy thân hình Dương Tử thiếu cân đối khi để lộ bắp tay to tròn, vòng eo quá kích cỡ bị bó chặt dưới phần thân váy bó sát. Chưa dừng lại đó, với kiểu tóc búi cao khiến cô bị lộ đường chân tóc cao trông như hói cùng khuôn mặt to tròn kém xinh.

Hình ảnh thật sự của Dương Tử khi chưa chỉnh sửa

Với loạt ảnh đã được chỉnh sửa và chưa chỉnh sửa trông Dương Tử cứ như hai người hoàn toàn khác. Cũng với loạt ảnh này, netizen đã tỏ ra thất vọng tràn trề cùng đó là những lời mỉa mai, châm biếm cô.

Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Mới 28 tuổi mà trông như 40 tuổi vậy trời"; “Cô Tử phèn muôn đời vẫn phèn"; “Mọi người kỳ quá, chẳng qua chị nhà người ta có hơi mập có hơi dư mỡ xíu thôi mà làm gì gắt vậy"; “Hình ảnh thế này mà đoàn đội cô Tử mua thủy quân hot search đẹp đẽ dữ lắm”,...

Trước đó Dương Tử từng bị mỉa mai về sắc vóc trước và sau khi chỉnh sửa 

Nếu như nhiều người mỉa mai Dương Tử thì có một số người hâm mộ lên tiếng bênh vực cho rằng ê-kíp stylist của cô là đã hại nữ diễn viên ra như thế. Chính vì vậy, phía stylist phải có trách nhiệm giải thích vì sự việc hai hình ảnh đối lập này của cô.

Đây, không phải là lần đầu tiên Dương Tử vấp phải chỉ trích này mà hầu như phía đoàn đội của cô vẫn không hề rút ra bài học kinh nghiệm gì cho mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí