Giải Trí

Nhan sắc Hoa hậu Mỹ 2020, ấn tượng nhất màn ứng xử như nuốt đĩa

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:45 | 11/11/2020

Asya Branch 22 tuổi đến từ bang Mississippi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2020. Cô sẽ là đối thủ của hoa hậu Khánh Vân ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sắp tới.

Asya Branch đang theo học ngành Báo chí - Truyền hình tại Đại học Mississippi (Mỹ), đã xuất sắc vượt qua 50 nhan sắc lộng lẫy khác của nước Mỹ để bước lên ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2020. 


Ngay từ khi bước vào cuộc thi, Asya không phải là người đẹp được đánh giá có khả năng giành vương miện từ những vòng đầu. Nhưng càng về cuối, Asya càng thuyết phục ban giám khảo bởi gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ, nụ cười tỏa nắng, bảng thành tích học tập ấn tượng, giành nhiều danh hiệu và học bổng danh giá tại địa phương. Và đặc biệt là khả năng ứng xử tuyệt vời của Asya đã làm cho dàn giám khảo "đổ gục" trước vẻ đẹp tri thức của cô nàng. 

Màn ứng xử gây thuyết phục của Tân hoa hậu Mỹ 2020 được đánh giá sắc bén, thông minh và đặc biệt tài ăn nói của cô sinh viên báo chí được đánh giá cao. Theo đó Asya trả lời xuất sắc 2 vấn đề được đưa ra: Xây dựng sự đoàn kết đất nước và quan điểm về sử dụng súng đối với người dân Mỹ. 

Asya gây ấn tượng với ngoại hình quyến rũ, năng động và quan điểm rõ ràng khi khuyến khích mọi người tham gia hoạt động xã hội. Đặc biệt là hiến máu nhân đạo. Theo lời tân Hoa hậu, cứ cách 56 ngày cô lại đi hiến máu một lần và vẫn đang duy trì hoạt động này. 

Tìm về quá khứ của Tân hoa hậu Mỹ, nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ với tuổi thơ nhiều biến động của Asya. Năm 11 tuổi, ba của cô bị bắt vì tội bắt cóc, ăn cướp và phải chịu án 12 năm tù giam. Lớn lên với sự mặc cảm và kỳ thị từ những người xung quanh đã thúc đẩy Asya lập ra các dự án hỗ trợ trẻ em có cha hoặc mẹ đi tù, vì bản thân cô hiểu rõ sự đau khổ mà những đứa trẻ này trải qua.

Năm 17 tuổi, cô tốt nghiệp khóa mùa hè tại Đại học Harvard. Năm 2019, cô đại diện bang Georgia tại Miss America nhưng không đạt thành tích.

Tân hoa hậu Mỹ Asya Branch sẽ đại diễn Mỹ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020 dự kiến tổ chức vào quý 1 năm 2021 do tình hình dịch bệnh còn khá căng thẳng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí