Giải Trí

Nhan sắc đẹp như tranh vẽ của Hoa hậu da màu Hamamat Montia

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:18 | 21/06/2021

Không chỉ quyến rũ bởi nhan sắc đẹp như một bức họa, Hamamat Montia còn có sức hút bởi năng lượng tích cực, thông điệp sống ý nghĩa tạo nên giá trị riêng cho mình

Mới đây những hình ảnh xinh đẹp của cựu hoa hậu Malaika, Hamamat Montia được netizen Việt lan truyền với nhiều lời khen ngợi. 

Hoa hậu Malaika 2006 - Hamamat Montia

Hamamat Montia đăng quang Hoa hậu Malaika năm 2006 khi vừa tròn 18 tuổi và nhận được nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp ngây thơ, không khác gì búp bê bằng sứ. Ngoài nhan sắc, Montia cũng tạo nên sức hấp dẫn riêng nhờ sự tự tin, tri thức và năng động với mong muốn quảng bá văn hoá của đất nước mình đến thế giới. 

Nét đẹp đầy khác biệt của Montia

Thế nhưng, con đường của Montia không mấy bằng phẳng buộc người đẹp phải lựa chọn ngã rẽ sau kết thúc cuộc hôn nhân bởi bạo hành và thiếu tôn trọng. Lúc này, Hoa hậu da màu Hamamat Montia đã là bà mẹ hai con vẫn chọn dũng cảm bắt đầu lại bằng quyết định chuyển tới định cư ở Ghana để tiếp tục sứ mệnh của mình. 

Hamamat Montia là mẹ đơn thân của hai cô con gái xinh đẹp 

Tại đây, Hamamat Montia làm một bà mẹ đơn thân vui vẻ, sản xuất và kinh doanh sản phẩm làm đẹp từ nguyên liệu thiên nhiên cùng với sứ mệnh truyền bá văn hoá của đất nước mình tới thế giới. 

Ở tuổi 33, Hamamat Montia sở hữu sắc vóc khiến bất kỳ ai cũng phải xiêu lòng. Làn da căng bóng, không tì vết, nụ cười rạng rỡ cùng số đo ba vòng hoàn hảo. 

Hamamat Montia hoạt động tích cực trên nền tảng Instagram, YouTube như một “beauty queen” khi thường xuyên cập nhật hình ảnh thường ngày, cuộc sống của người phụ nữ da màu gần gũi với thiên nhiên cùng những thông điệp tích cực. 

Sự thành công và cuộc sống độc lập, phóng khoáng của Hamamat Motia trở thành cảm hứng cho nhiều phụ nữ đơn thân trên thế giới dám lựa chọn và dũng cảm bước đi trên con đường khẳng định giá trị của riêng mình.

Sắc vóc của cựu hoa hậu Malaika ở tuổi 33


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí