Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Nhan sắc của ‘Phan Kim Liên’ Can Đình Đình xuống dốc không phanh

THÚY MINH

Đăng lúc 19:20 | 25/11/2020

Vào vai Trần Viên Viên - mẹ của A Kha trong 'Tân Lộc đỉnh ký 2020', Can Đình Đình đã khiến nhiều mọt phim nuối tiếc cho một nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân đình đám một thời.

Nhắc đến Can Đình Đình, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của nàng Phan Kim Liên trong Tân Thủy hử 2011 với nhan sắc xinh đẹp, thần thái nổi bật cùng vóc dáng chuẩn. 

Nhan sắc xinh đẹp có tiếng màn ảnh Hoa ngữ của Can Đình Đình.

Tuy nhiên, mới đây khi đảm nhận vai diễn Trần Viên Viên - một nhân vật được Kim Dung chấp bút là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” Can Đình Đình lại khiến khán giả thất vọng bởi nhan sắc của mình khi có ngoại hình tuột dốc không phanh, khuôn mặt sưng phù, cứng đơ sau những lần lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thậm chí, nhan sắc Trần Viên Viên của Can Đình Đình được đánh giá là kém sắc nhất so với Chu Ân và Lương Tiểu Băng trước đó.

Gương mặt sưng phù cùng nhan sắc xuống dốc của Can Đình Đình khi vào vai Trần Viên Viên trong Lộc đỉnh ký 2020.

Cũng theo như trang Sina đưa tin, trong các phiên bản Trần Viên Viên của Lộc đỉnh ký thì vai diễn 2 mẹ con Trần Viên Viên - A Kha đều cùng một người thể hiện. Bởi, Vi Tiểu Bảo rất yêu mến Trần Viên Viên nên mỗi khi nhìn thấy A Kha liền nhớ đến mẹ. A Kha cũng là bà vợ đẹp nhất trong 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo.

Tuy nhiên, ở Lộc đỉnh ký 2020 do Can Đình Đình đã có dấu hiệu của tuổi tác nên đã sử dụng 2 diễn viên riêng biệt để đóng vai Trần Viên Viên và A Kha. Chính vì thế, trong Lộc đỉnh ký 2020 sẽ do Can Đình Đình đảm nhận vai Trần Viên Viên và A Kha do Quách Ương đóng. 

Nhan sắc lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Can Đình Đình.

Can Đình Đình sinh năm 1986, nữ diễn viên từng góp mặt vào các bộ phim như: Tân Thủy hử 2011, Hoa tư dẫn, Tân Tiêu thập nhất lang, Anh hùng phong thần bảng 2, Cô phương bất tự thưởng, Pháo hoa sông đây, mưa sông đó, Như Ý truyện, hay Hà Nội, Hà Nội (bộ phim hợp tác với Việt Nam)...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí