Giải Trí

Nhận lời thách thức của Thu Trang, Hiền Hồ thành nhân viên bán vé và cái kết bất ngờ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:30 | 29/09/2020

Tập phát sóng mới nhất của chương trình 'Nhật ký Celeb' có sự xuất hiện của ca sĩ Hiền Hồ. Đóng vai cô gái bán vé ở rạp chiếu phim, Hiền Hồ khiến khán giả 'bật ngửa' vì những chiêu trò không giống ai.

Nhiệm vụ mà bộ đôi nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật đặt ra cho Hiền Hồ là phải che mặt, hóa trang thành nhân viên bán vé xem phim. Và khi có khán giả đến mua vé, Hiền Hồ phải làm đủ trò để chọc tức họ. 

Vậy nên khán giả đòi mua vé ngồi cạnh nhau, Hiền Hồ lại tư vấn bán những chiếc vé có vị trí ngồi cách xa nhau. Khán giả sắp bị trễ suất chiếu, Hiền Hồ vẫn "cực nhây" níu chân họ bằng cách nói hàng tá câu chuyện chẳng liên quan gì đến nhau.

Hiền Hồ hóa trang thành nhân viên bán vé ở rạp chiếu phim

Chưa dừng ở đó, cô nàng này còn tranh thủ lúc khán giả để ví trên bàn thì chạy đến lấy mất. Khoảnh khắc Hiền Hồ cầm ví tiền của khán giả chạy đi đã mang đến một sự "hoang mang không hề nhẹ" cho những người chứng kiến. Tuy nhiên, vẫn chưa ai phát hiện ra thân phận thực sự của chủ nhân bản hit "Em ngày xưa khác rồi". Để lấy lại chiếc ví, khách đến mua vé xem phim đã chạy theo Hiền Hồ. Đến lúc này, cô nàng mới tạm giải thích rằng chỉ muốn đùa một chút cho vui. 

Hiền Hồ trong vai nhân viên bán vé xem phim

Mãi sau, khi đã chọc ghẹo khán giả lên đến đỉnh điểm, Hiền Hồ quyết định cởi khẩu trang, để lộ thân phận là ca sĩ nổi tiếng của mình. Nhận ra Hiền Hồ, nhiều khán giả đã chạy đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Không khí rạp chiếu phim trở nên sôi động hơn hẳn khi khán giả cùng Hiền Hồ hát vang những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô.

Và khi khán giả nhận ra thì chụp hình lia lịa nhé!

Ngoài đời thực, Hiền Hồ được ngợi khen vì vóc dáng thon thả và gương mặt xinh đẹp. Dù ăn mặc đơn giản nhưng sự cuốn hút của Hiền Hồ vẫn không kém đi. Nữ ca sĩ xuất hiện nổi bật trong đám đông và tạo nên sự náo nhiệt cho cả khu vực rạp chiếu phim. Dù chỉ thực hiện một thử thách nhỏ trong 'Nhật ký Celeb' nhưng Hiền Hồ cho biết cô rất vui vì đã có nhiều trải nghiệm thú vị. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40