Giải Trí

Nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về tin đồn qua đời của chính mình

CHÂU GIANG (bài và ảnh)

Đăng lúc 11:05 | 22/01/2021

Đúng 10h sáng nay, nhạc sĩ của 'Sắc màu' có mặt ở Phòng Gương - Nhà hát Lớn, Hà Nội. Ông bay ra thủ đô chuẩn bị cho show diễn 'Chuyện tình' vào đầu tháng 3-2021 tới đây.

Nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ về tin đồn qua đời của chính mình
Theo ban tổ chức, nhạc sĩ đã bay ra Hà Nội chiều qua. Đáp chuyến bay không được thuận lợi do thời tiết xấu nhưng ông vẫn rất vui vẻ. Sáng nay ông có mặt đúng giờ tại phòng họp báo. Đêm nhạc Chuyện tình sẽ là câu chuyện tình yêu của những người phụ nữ trong âm nhạc của Thanh Tùng và Trần Tiến. Nhạc sĩ của Sắc màu còn tham gia show trong vai trò biên tập. 
Nhạc sĩ Trần Tiến có mặt ở Hà Nội sáng 22-1 với tinh thần vui vẻ
Việc Trần Tiến xuất hiện tại sự kiện càng được quan tâm sau những ồn ào "tin vịt" về vấn đề sức khỏe của ông thời gian qua. Ông vui vẻ chụp hình và còn trêu chọc người hâm mộ. 
Trong đêm nhạc tới đây, ngoài những tác phẩm nổi tiếng về tình yêu của hai vị nhạc sĩ, Trần Tiến sẽ giới thiệu tới công chúng một sáng tác mới - Không gục ngã. Trần Tiến cho biết, ông chuẩn bị hai version: hard rock và rock để chờ ngày gửi tới khán giả.
Nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ, ông sẽ giới thiệu ca khúc mới mang tên 'Không gục ngã' với hai version rock và hard rock trong đêm nhạc tới đây
"Tôi đã viết Không gục ngã vào những ngày đang nằm trên giường bệnh, không thể bước xuống đất và cứ nghĩ rằng mình sắp chết. Lúc ấy, tôi viết lên laptop, cứ tự hát và tự phối. Thế nhưng, nhờ bài hát mà tôi sống cho đến giờ. Đó là sự trở lại cực kỳ hùng dũng, như từ cõi chết trở về",  nhạc sĩ Trần Tiến bật mí.
Nhạc sĩ Trần Tiến trò chuyện cùng khách mời
Và chụp ảnh với người hâm mộ
Nhạc sĩ Trần Tiến cùng với ekip live-concert 'Chuyện tình'

Trước đó, sáng 19-1 trên nhiều trang thông tin và mạng xã hội lan truyền tin tức nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 4. Tuy nhiên, không lâu sau đó, nhiều người thân quen của nhạc sĩ đã bức xúc lên tiếng phủ nhận thông tin fake này. 

Sau đó, ca sĩ Hà Trần (cháu gái ruột của nhạc sĩ Trần Tiến - PV) cũng đăng tải thông tin đính chính trên trang cá nhân. Theo nữ ca sĩ, nhạc sĩ Trần Tiến đang sống ở Vũng Tàu hiện khỏe mạnh, tinh thần phấn để chuẩn bị cho live-concert sắp diễn ra tại Hà Nội. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí