Giải Trí

#Tổ ấm

Nhạc sĩ Đỗ Bảo 'khoe' tổ ấm mới mang phong cách tối giản, hiện đại

MẪN NHI

Đăng lúc 08:14 | 27/05/2020

Mới đây trên Instagram của mình, tác giả của những 'Bức thư tình' - nhạc sĩ Đỗ Bảo đã chia sẻ những tấm hình đầu tiên về tổ ấm mới, mang phong cách tối giản và hiện đại của gia đình anh.

Thiết kế tối giản cùng gam màu trầm, đúng với cá tính của nhạc sĩ Đỗ Bảo.


Càng thú vị hơn khi người giúp Đỗ Bảo "xây tổ ấm" lại chính là ông xã của ca sĩ Hoàng Quyên - kiến trúc sư Tuấn Việt. Nói về mối duyên này, nhạc sĩ Đỗ Bảo hào hứng chia sẻ chính nhờ Sóng hấp dẫn - dự án mới nhất của Hoàng Quyên, với các sáng tác của Đỗ Bảo - Võ Thiện Thanh, đã giúp Đỗ Bảo tìm được "người xây tổ ấm".Chia sẻ của nhạc sĩ Đỗ Bảo trên Instagram.

Tổ ấm xinh xắn của vợ chồng Đỗ Bảo và hai con nhỏ tọa lạc giữa không gian xanh mát trong công viên Hòa Bình, 

Việc bỏ bớt một phòng giúp không gian chung trở nên rộng hơn, giúp các kết nối trong nhà mạch lạc và thông thoáng hơn.

Ban đầu căn hộ được chia thành 4 phòng ngủ nhỏ, nhưng nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đưa ra một yêu cầu đặc biệt hơn cho ông xã Hoàng Quyên: Kiến tạo một không gian "sóng hấp dẫn" gần với tự nhiên, để  căn hộ có sự kết nối mạch lạc, linh hoạt và thông thoáng hơn. 

Ngoài ra, nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng đặt ra thêm một thách thức khác: Kiến tạo một không gian riêng biệt, để anh có thể làm nhạc tại nhà. 

 

Căn hộ lấy trọn ánh sáng cũng như không khí tự nhiên.

Từ các "đặt hàng" trên, KTS Tuấn Việt đã thay đổi hoàn toàn không gian kiến trúc cũ, "biến hóa" tổ ấm mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo để đón nhận trọn vẹn tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, từ các cửa sổ và cửa bếp...

Cách xử lý này vừa tạo ra một khoảng không gian xuyên suốt, mạch lạc, vừa mang lại sự liên lạc dễ dàng hơn giữa các thành viên trong gia đình, khiến căn hộ trở nên ấm cúng, thoải mái cho người sử dụng. 


Góc riêng biệt cho âm nhạc.


Phòng ngủ chính của căn hộ.
Hai con chia sẻ phòng ngủ chung nhưng vẫn tạo được không gian riêng với giường và bàn ghế cho mỗi bé

 

 

     Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí