Giải Trí

Nhà vô địch thể hình thế giới 2019 khoe phở và chả giò trong thực đơn 'thiên đường'

EPO

Đăng lúc 07:10 | 01/08/2020

Nhắc tới thực đơn của những vận động viên thể hình, hẳn ai cũng phải lè lưỡi, vì với họ, ăn là để lên cơ, không phải vì ngon. Dù vậy, vì quá ngon, Phở và Chả giò vẫn "chen chân" vào được trong menu của Chris Bumstead, nhà vô địch thể hình 2019.

Chris Bumstead khoe cơ thể múi nào ra múi đó và bữa ăn "thiên đường" với tô phở cùng hai cuốn chả giò.
( Ảnh: Instagram Chris Bumstead)

Mới đây, nhà vô địch thể hình thế giới người Canada Chris Bumstead đã đăng hình tô phở tái bò viên và hai cuốn chả giò lên Instagram với dòng chú thích "Phợ tự nấu, Chả giò tự cuốn. Thiên đường là đây". 

Với dân thể hình, những món ăn ngon nhiều dầu mỡ và nêm nếm đậm đà như phở và chả giò là tối kỵ, vì nó khiến cơ thể không nét căng, tạo ra mỡ thừa. Tuy nhiên, có lẽ vì quá ngon nên lâu lâu Chris Bumstead đã phá lệ.

Thông thường, mỗi ngày Chris Bumstead ăn 5 bữa, quanh đi quẩn lại cũng chỉ là ức gà nướng, cà rốt nướng, trứng luộc, khoai lang luộc, gạo, trái bơ... Những món chiên xào tuyệt nhiên không có, thậm chí đường, muối cũng hạn chế tối đa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quách Phú Thành định nghĩa lại từ 'xấu trai'

    Quách Phú Thành định nghĩa lại từ 'xấu trai'

    Loạt ảnh thư sinh cùng đôi mắt hớp hồn ngày trẻ của Quách Phú Thành khiến người người đắm đuối, mê mệt. Vậy mà thiên vương lại tự nhận mình là 'người xấu trai nhất lớp'!

    25/10/2020 12:00