Giải Trí

Nhã Phương, Thái Hoà bắt tay cùng trở lại màn ảnh nhỏ với 'Cây táo nở hoa'

Đăng lúc 11:30 | 26/02/2020

Cây táo nở hoa - dự án mới từ đạo diễn của Gạo nếp gạo tẻ - sẽ đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của hai diễn viên được yêu thích Thái Hoà và Nhã Phương sau thời gian cả hai tập trung cho các vai diễn trên màn bạc.

 Dàn diễn viên của Cây táo nở hoa

Sáng 25-2, buổi khai máy của bộ phim Cây táo nở hoa đã diễn ra với sự góp mặt của gần như đầy đủ dàn diễn viên. 

Diễn viên Nhã Phương đã có dịp chia sẻ về màn tái xuất của mình: "Thật sự, bản thân Phương rất mong có dịp được hợp tác với đạo diễn Võ Thạch Thảo, Cây táo nở hoa đến với Phương khi bản thân rất nhớ diễn xuất và mong muốn trở lại với một bộ phim có nội dung cuốn hút. Đã lâu lắm rồi, Phương mới được dịp gặp lại khán giả thông qua một bộ phim truyền hình, vì vậy Phương rất háo hức, nôn nao mang đến khán giả một vai diễn mới lạ trong Cây táo nở hoa".


Thúy Ngân (cầm điện thoại) lại có dịp làm việc cùng đạo diễn Võ Thạch Thảo sau thành công vang dội từ Gạo nếp gạo tẻ 

Sau thời gian úp mở khi liên tục "nhá hàng" những hình ảnh của các diễn viên nổi tiếng xuất hiện cùng nhau tại phim trường, mới đây, nhà sản xuất và đạo diễn Gạo nếp gạo tẻ Võ Thạch Thảo đã chính thức công bố về dự án đặc biệt với tên gọi: Cây táo nở hoa.

Cây táo nở hoa quy tụ những tên tuổi nổi bật như: Thái Hòa, Hồng Ánh, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên cùng hai "soái ca" Song Luân và Trương Thế Vinh. Bạn yêu phim cũng đang đoán già đoán non rất có thể hai anh chàng này sẽ đảm nhận vai nam chính, sánh đôi cạnh Nhã Phương và Thúy Ngân.

Cây táo nở hoa với các tên tuổi được yêu thích (trái qua): Song Luân, Nhã Phương, Thái Hòa, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh

Nhã Phương và Thuý Ngân đọ mặt mộ tại phim trường

Cây táo nở hoa dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2020.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00