Giải Trí

Nhã Phương lần đầu bật khóc kể chuyện trầm cảm sau sinh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:16 | 27/12/2020

Nhã Phương và Trường Giang vừa xuất hiện tại một sự kiện với những chia sẻ mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng.

Nhã Phương bất ngờ kể chuyện trầm cảm sau sinh

Chiều 26-12, Nhã Phương gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò phó chủ tịch một công ty mỹ phẩm do cô đồng sáng lập cùng một đối tác khác.

Trong sự kiện, nữ diễn viên đã lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian khủng hoảng vì mất vóc dáng hậu sinh con: "Mặc dù bản thân đã được cảnh báo rất nhiều rằng sinh xong sẽ thế này thế kia nhưng Phương vẫn tin chắc mình sẽ không như vậy đâu. Nhưng khó có thể tránh được. 

Da của mình rồi tất cả mọi thứ như không còn là mình nữa. Với một người diễn viên, một người đam mê nghệ thuật lúc nào cũng phải đẹp. Dù ở nhà thế nào cũng được nhưng khi đứng trước khán giả là phải đẹp, đó là sự tôn trọng khán giả. 

Nhưng khi đứng trước gương Phương thấy không thể tự tin được. Phương biết khi được làm mẹ là sứ mệnh thiêng liêng và hạnh phúc nhưng mình khó tránh được tâm sinh lý thay đổi".

Nhã Phương xúc động lần đầu tiết lộ thời gian trầm cảm sau khi sinh trong ngày lên chức phó chủ tịch công ty mỹ phẩm do mình đồng sáng lập

Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến gia đình và ông xã Trường Giang đã ở bên chăm sóc, động viên rất nhiều để cô có thêm nghị lực tập luyện lấy lại vóc dáng thon thả như hiện tại. 

"Phương phải cảm ơn mẹ, gia đình, đặc biệt là ông xã đã luôn hỗ trợ Phương trong quá trình chăm sóc em bé và quá trình tìm lại vẻ đẹp của mình. 

Trong suốt 1 năm lấy lại vóc dáng, ông xã Phương có nói nếu Phương khổ thì không có ai sướng đâu, mà Phương nói thật Phương rất sướng, may mắn vì ông xã đã luôn ở bên, chia sẻ. 

Đến lúc lấy lại vóc dáng và đẹp hơn thì phải cảm ơn ông xã. Phương tự hỏi có bao nhiêu người phụ nữ có được một anh xã tâm lý như Phương" - nữ diễn viên chia sẻ.

Trường Giang chăm chú nghe vợ phát biểu và sau đó mang hoa lên tặng vợ

Ngồi dưới hàng ghế khán giả, Trường Giang chăm chú nghe vợ phát biểu. Không những thế, "Mười Khó" Trường Giang còn chu đáo chuẩn bị hoa để tặng vợ ngay trên sân khấu. 

Nam danh hài diện cả cây vest đen nên bị đồng nghiệp trêu là hóa vệ sĩ để hộ tống vợ đi làm. Nhưng mặc kệ ai nói gì nói, trước Nhã Phương, Trường Giang luôn bỗng dừng "thuần" lại. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí