Giải Trí

Nhã Phương khóc xin lỗi khi đến họp báo trễ hơn một tiếng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:45 | 14/01/2021

Vì kẹt lịch quay ở đoàn phim nên Nhã Phương đã đến buổi họp báo ra mắt phim 'Song song' trễ hơn một tiếng.

Nhã Phương khóc xin lỗi vì đến trễ

Chiều 14-1, buổi giới thiệu bộ phim điện ảnh Song song đã diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Tiến Luật...

Nhã Phương xin lỗi vì đến trễ

Theo lịch trình ra mắt, phim Song song sẽ đón khách lúc 13h và bắt đầu vào lúc 14h. Thế nhưng, sự kiện bị trễ hơn rất nhiều vì lí do diễn viên đi muộn. 

Trong khi Trương Thế Vinh và đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng đến từ sớm và giao lưu với truyền thông thì Nhã Phương ở vai trò nữ chính lại đi trễ một tiếng

Nhã Phương bật khóc vì đến họp báo trễ

Ngay khi xuất hiện tại buổi họp báo, Nhã Phương đã chân thành nhận lỗi: "Phương xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Sáng nay, Phương có lịch trình quay phim phát sinh quá bất ngờ nên đến trễ". 

Trong khi chia sẻ, Nhã Phương đã ôm mặt khóc vì đã để mọi người chờ đợi mình. 

Sau khi sinh con, Nhã Phương đã trở lại màn ảnh rộng với phim Song song

Song song là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương trên màn ảnh rộng sau thời gian nghỉ sinh con gái đầu lòng. Đây cũng là lần đầu tiên cô hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong vai một đôi vợ chồng. 

Lấy cảm hứng từ khái niệm “hiệu ứng cánh bướm”, bộ phim là câu chuyện về một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Đây là vai diễn thử thách với Nhã Phương khi cô trở thành người phải đối mặt với nhiều cú sốc tinh thần, đồng thời phải tìm cách giải mã những hiện tượng kỳ lạ liên quan đến một bí mật trong quá khứ.

Song song sẽ chính ra rạp vào ngày 26-2-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí