Giải Trí

Nhã Phương bị chê hôn 'giả trân' trong Cây táo nở hoa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:00 | 03/06/2021

Dù được khen ngợi về diễn xuất thăng hạng nhưng Nhã Phương vẫn bị chê vì cảnh hôn với Văn Anh trong Cây táo nở hoa.

 Nụ hôn của Nhã Phương và Văn Anh trong Cây táo nở hoa đang gây nhiều tranh cãi

Cây táo nở hoa hiện là một trong những bộ phim truyền hình đang tạo được tiếng vang và thu hút sự chú ý của công chúng. Tham gia phim với vai Báu, Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự tiến bộ trong diễn xuất. Nó hoàn toàn khác với những vai diễn một màu, đẫm nước mắt trước đây của cô.

Đáng chú ý là trong tập 25 có phân cảnh Nhã Phương hôn môi Văn Anh giữa đồn công an. Ngay sau nụ hôn này hàng loạt cuộc tranh luận sôi nổi đã diễn ra trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ai nấy lại đua nhau chê bai nụ hôn của Nhã Phương và Văn Anh cực giả trân: "Hôn giả quá, nhìn không thật chút nào, chắc sợ Trường Giang ghen", "Ủa hôn kì vậy, nhìn tức đó", "Nụ hôn y hệt Trang Quỳnh năm xưa"....

 Nụ hôn của Nhã Phương và Văn Anh bị chê giả trân

Thậm chí, nhiều khán giả còn so sánh nụ hôn của Nhã Phương và Văn Anh trong Cây táo nở hoa đơ và giả y hệt nụ hôn của Nhã Phương và Quốc Anh trong Trạng Quỳnh. Trong phim, nhân vật Điềm của Nhã Phương có mối tình hóm hỉnh, dễ thương nhưng không ít trắc trở với Trạng Quỳnh (Quốc Anh). 

Nữ diễn viên có nhiều cảnh tình tứ và màn khóa môi lãng mạn với bạn diễn kém 8 tuổi. Dường như vì chênh lệch tuổi tác khá lớn khiến Nhã Phương không mấy thoải mái khi hôn Quốc Anh. Cảnh này bị cho là gượng ép nhất phim ở thời điểm đó.

 Nhiều khán giả còn nhắc lại màn hôn siêu đơ của Nhã Phương và Quốc Anh trong Trạng Quỳnh


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí