Giải Trí

Nhà của hoa hậu Đỗ Thị Hà, liệu có 'bình thường' như chia sẻ?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 22/11/2020

Những hình ảnh về không gian nhà tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội.

Nhà Tân hoa hậu Việt Nam vô cùng bề thế

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thuộc về cô sinh viên gốc Thanh Hóa - Đỗ Thị Hà. 


Sau đêm đăng quang, tân hoa hậu liên tục vướng không ít thị phi về cuộc sống cá nhân trước khi đội lên đầu vương miện Hoa hậu. Đặc biệt, người đẹp còn bị "soi" vì thói quen thả thính và văng tục trên mạng xã hội.

"Biệt phủ" gia đình hoa hậu Đỗ Thị Hà

Mới đây, các cư dân mạng tiếp tục tập trung sự chú ý vào một khía cạnh khác trong cuộc sống của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Đó chính là cơ ngơi của gia đình cô. 

Theo lời Đỗ Thị Hà, nhà cô chỉ thuộc hạng trung lưu, bố mẹ lo lắng cho các con được ăn học đàng hoàng. Khi đi thi hoa hậu, cô đã giấu cả gia đình và tự mình tiết kiệm tiền để trang trải mọi thứ. 

Tuy nhiên, với những hình ảnh cư dân mạng chia sẻ thì gia thế nhà của Đỗ Thị Hà "không phải dạng vừa đâu". 

Đỗ Thị Hà từng khoe một góc không gian trồng lan của bố mình

Nhà Đỗ Thị Hà ở thôn Cầu Thôn, xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa. Căn nhà của gia đình cô rộng lớn và khang trang thuộc hàng nhất nhì xã. Cửa ra vào được làm bằng gỗ, có khu sân vườn rộng lớn với nhiều cây cảnh quý. 

Qua hình ảnh cho thấy gia đình của tân Hoa hậu ắt hẳn phải thuộc dạng khá giả, nếu không muốn nói là hàng đại gia ở đây.

"Nàng hậu" chụp ảnh tại nhà. Nhìn sơ qua cũng rõ là con nhà có điều kiện

Nếu không "có điều kiện" thì cũng khó có thể thu xếp cả trăm người trong gia đình cùng khăn gói vào TP.HCM để ủng hộ, cổ vũ cho Đỗ Thị Hà tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vào tối 20-11 qua. Đúng không lị?Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí