Giải Trí

Nguyên Vũ và Mỹ Lệ 'dằn mặt' nhau vì người chẳng liên quan

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:20 | 02/12/2021

Chỉ vì cụm từ 'xấu đau xấu đớn' khiến 2 nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt phải nặng lời qua lại gây ồn ào cõi mạng.

Tối 1-12, ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ đăng đàn bày tỏ quan điểm về lời bình chê phong cách của đại diện nhan sắc Việt Nam tại Miss World 2021 của Mỹ Lệ cùng với hình chụp bài báo phản ánh sự việc. 

Theo đó, giọng ca Hát cho tình yêu đầu thẳng thắn dằn mặt nữ đồng nghiệp là "đáng thất vọng" và "cay nghiệt với người khác" khi đọc thông tin vụ việc Mỹ Lệ để lại bình luận chê trang phục dân tộc Nhuỵ Kiều tướng quân mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trong phần thi tài năng ở Miss World 2021.

Nguyên Vũ công khai dằn mặt nữ đồng nghiệp vì lời chê bai một hoa hậu.

Mặc dù cuối bài đăng, Nguyên Vũ kết luận Mỹ Lệ là người có "tánh kỳ", nhưng sau đó, nam ca sĩ tiếp tục phân tích về lời chê bai của giọng ca Dòng sông không trở lại là "quá đáng" khi sử dụng cụm từ nặng nề để nói về phụ nữ. Theo nam ca sĩ, việc dùng cụm từ "xấu đau xấu đớn" là một cách xúc phạm và kỳ thị phụ nữ không nên có. 

Thế nhưng, sự việc gay cấn hơn khi phía Mỹ Lệ lên tiếng đáp trả lại lời chê bai của Nguyễn Vũ dành cho mình. Chỉ vài tiếng sau, ca sĩ Mỹ Lệ cũng không ngại gọi hành động dằn mặt của Nguyên Vũ là "ăn hôi"; "vô duyên" khi chưa rõ đúng sai. 

Mỹ Lệ phản đòn Nguyên Vũ khá gắt.

Ngoài ra, Mỹ Lệ cũng phân trần rằng: "Tôi chỉ nêu ý kiến của mình về trang phục và sự thật đó chỉ được tranh luận ở chế độ bạn bè" và không có ý nhắm vào chỉ trích Hoa hậu Đỗ Thị Hà như lời bình của cư dân mạng. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết, lời bình của mình chỉ là một phần trong cuộc hội thoại với nhà thiết kế quen biết nhưng lại bị "rình mò, cắt ghép" rồi xuyên tạc thành Mỹ Lệ chê hoa hậu xấu.

Hiện nữ ca sĩ vẫn đang cố không lên tiếng vì không muốn "gây thêm sóng gió" cho nàng hậu vẫn đang dự thi. Tuy nhiên, Mỹ Lệ cũng chia sẻ rằng, việc nhận định xấu đẹp về một bộ trang phục của người đại diện cho một nước đi thi quốc tế là bình thường. Với tư cách là người dân, nữ ca sĩ cho biết mình có quyền lên tiếng nhận xét. 

Màn "dằn mặt" qua lại của Nguyễn Vũ và Mỹ Lệ đang gây chú ý.

Được biết, ca sĩ Mỹ Lệ, Nguyên Vũ và Hoa hậu Đỗ Thị Hà không có mối liên hệ nào trong showbiz. Tuy nhiên, việc cả hai nghệ sĩ kỳ cựu cùng bàn luận về một sự việc không liên quan đến mình đang thu hút sự chú ý lớn của cộng động mạng.

Vốn trong làng showbiz, việc khen chê về một vụ việc nào đó cũng không hề xa lạ. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đưa lời bình phẩm cũng nhận được sự đồng tình. Thậm chí, chỉ cần chút thiếu tinh tế là có thể trở thành "bà tám" mang tiếng mượn chuyện gây chú ý. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20