Giải Trí

#MV Tết

Nguyên Vũ tung MV 'Tết đến rồi! Về nhà thôi!'

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 24/01/2022

Sau dự án mỗi tháng 1 MV buộc phải dừng vì đại dịch, Nguyên Vũ đã bắt tay thực hiện sản phẩm nhạc Tết để khởi động 1 năm mới thật nhiều năng lượng tích cực.

MV Tết đến rồi! Về nhà thôi! - Nguyên Vũ

Năm 2021 vừa qua được đánh giá là 1 năm hoạt động năng nổ của giọng ca Phố kỷ niệm khi anh có nhiều hoạt động nghệ thuật cùng nhiều dự án thiện nguyện. Mới đây nhất, ca sĩ Nguyên Vũ đã bắt tay vào thực hiện MV Tết đến rồi! Về nhà thôi! nhằm khởi động năm 2022 đầy năng động.

Ca khúc Tết đến rồi! Về nhà thôi! là chuỗi sản phẩm âm nhạc do ca sĩ Nguyên Vũ kết hợp và thể hiện cùng những người bạn thân thiết.

Nguyên Vũ xuất hiện với tạo hình trẻ trung, tươi mới trong MV nhạc Tết.

Chia sẻ về dự án ca khúc tết này, Nguyên Vũ cho biết: “Những ngày khó khăn trong năm vừa qua, Vũ cảm thấy tình thân luôn luôn quan trọng và ý nghĩa nhất và nhà cũng như quê hương xứ sở luôn là nơi êm đềm và bình an nhất khi chúng ta được trở về”. Ca khúc Tết đến rồi! Về nhà thôi!  như một món quà dành cho tất cả mọi người mong sao ai cũng có một cái Tết đoàn viên ấm cúng và hạnh phúc.

Dù là MV được lên ý tưởng rất nhanh chóng nhưng lại được Nguyên Vũ đầu tư kỹ lưỡng. Giọng ca Phố kỷ niệm đã đưa cả một êkíp ra Bắc Bình Thuận để thực hiện những cảnh quay có đồi cát trắng, dòng sông và cả những đồng cỏ mênh mông để có được những màu sắc tương phản nhưng mang đậm hồn quê.

Một cảnh quay lãng mạn được Nguyên Vũ đầu tư khủng.

Trong ca khúc, một cảnh quay ấn tượng và được nhiều khán giả thích thú là cảnh quay bình minh trên đồi cát. 

Đặc biệt, những cảnh quay ấn tượng khúc cuối chỉ ít giây nhưng êkíp cùng ca sĩ Nguyên Vũ đã đặt 20 đèn beam loại sáng nhất cho ra những luồng sáng cao và 30 đèn par led đặt lên trên một ốc đảo hoang và phải kéo hơn 100m dây điện từ trong bờ băng qua con sông để có điện cho loạt đèn hoạt động.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40