Giải Trí

Nguyễn Trần Trung Quân tung poster với khuôn mặt đầy vết thương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:34 | 01/06/2020

Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi 'đánh úp' bằng dự án với tên gọi đầy tâm trạng 'Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại'.

Nguyễn Trần Trung Quân tung poster đầy thương tích cho dự án mới

Không còn là một hoàng thượng long lanh với câu chuyện tình đam mỹ, Nguyễn Trần Trung Quân với gương mặt đầy băng gạc và đôi mắt rưng rưng trong poster lần này khiến nhiều người phỏng đoán đây sẽ là một bản nhạc "lụi tim”.

Trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã đăng phiên bản hoạt hình của tấm poster với chàng trai đang bật khóc cùng vô số vết thương trên người. Kèm theo đó là tấm poster phụ với hình ảnh lọ thuốc vương vãi trên bàn cùng với chiếc điện thoại đang reo.

Poster hoạt hình của dự án 'Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại'.

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Đây là một dự án đặc biệt, anh dành tặng những người yêu nhạc và đặc biệt cộng đồng Lighter Star sau một thời gian vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Dự án này hoàn toàn tách biệt với vũ trụ Tự tâm - Canh ba mà Quân và êkíp đang xây dựng".

Anh chia sẻ, lý do tung MV trong thời điểm này là muốn khán giả có thể dễ dàng đồng điệu với những ca từ, giai điệu trong bài và mùa mưa chắc chắn không thể nào phù hợp hơn. MV Anh cần thời gian để trái tim lành lại sẽ được Nguyễn Trần Trung Quân sẽ ra mắt trên kênh YouTube cá nhân vào tối 1-6 .


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí