Giải Trí

Nguyên nhân ca sĩ Vân Quang Long qua đời và thông tin tang lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:18 | 30/12/2020

Nhiều nguồn tin không chính xác đang lan truyền đã được gia đình ca sĩ Vân Quang Long thông tin lại. Bên cạnh đó là thông tin tang lễ của nam ca sĩ.

Đại diện gia đình đính chính việc ca sĩ Vân Quang Long qua đời do tắm đêm dẫn đến đột quỵ

Tối 29-12, đại diện gia đình của ca sĩ Vân Quang Long đã chính thức đăng tải thông tin về tang lễ của anh. Bên cạnh đó, gia đình cũng đính chính nhiều chi tiết sai sự thật đang được lan truyền trên mạng xã hội từ nhiều nguồn khác nhau.

Gia đình Vân Quang Long cho biết, anh đột quỵ trong lúc đang ăn cơm trưa, vào khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28-12 (tức khoảng 1h ngày 29-12 tại Việt Nam). Như vậy, Vân Quang Long không phải đột quỵ vì tắm đêm.

Phía gia đình nam ca sĩ cũng chính thức thông báo thông tin về việc chôn cất của anh

Thông báo từ phía gia đình a sĩ Vân Quang Long cho biết: "Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả hai nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu. 

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!".


Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển. Anh sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh nổi tiếng với vai trò thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng.
Các ca khúc được yêu thích của Vân Quang Long bao gồm: Phút biệt ly và Nợ duyên (hát cùng Cẩm Ly), Khóc tình, Tình xa ngàn khơi, Về đi em, Mưa xuân, Tình như chiếc lá…
Vân Quang Long là thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí