Giải Trí

Nguyên nhân ca sĩ Vân Quang Long qua đời và thông tin tang lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:18 | 30/12/2020

Nhiều nguồn tin không chính xác đang lan truyền đã được gia đình ca sĩ Vân Quang Long thông tin lại. Bên cạnh đó là thông tin tang lễ của nam ca sĩ.

Đại diện gia đình đính chính việc ca sĩ Vân Quang Long qua đời do tắm đêm dẫn đến đột quỵ

Tối 29-12, đại diện gia đình của ca sĩ Vân Quang Long đã chính thức đăng tải thông tin về tang lễ của anh. Bên cạnh đó, gia đình cũng đính chính nhiều chi tiết sai sự thật đang được lan truyền trên mạng xã hội từ nhiều nguồn khác nhau.

Gia đình Vân Quang Long cho biết, anh đột quỵ trong lúc đang ăn cơm trưa, vào khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28-12 (tức khoảng 1h ngày 29-12 tại Việt Nam). Như vậy, Vân Quang Long không phải đột quỵ vì tắm đêm.

Phía gia đình nam ca sĩ cũng chính thức thông báo thông tin về việc chôn cất của anh

Thông báo từ phía gia đình a sĩ Vân Quang Long cho biết: "Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả hai nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu. 

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10