Giải Trí

‘Người yêu tin đồn' Tô Hữu Bằng lần đầu lộ diện sau tuyên bố rút khỏi showbiz

THÚY MINH

Đăng lúc 19:30 | 24/07/2020

Sau khi tuyên bố rút khỏi giới giải trí qua nước ngoài điều trị bệnh trầm cảm, mới đây Mã Tư Thuần bị bắt gặp tại sân bay Quảng Châu.

Mã Tư Thuần xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi (phải), khác xa với vẻ tươi trẻ trước đây của cô

Mới đây, "người yêu tin đồn" của Tô Hữu Bằng - Mã Tư Thuần bị cánh phóng viên bắt gặp tại sân bay Quảng Châu với dáng vẻ mệt mỏi. Mỗi bước đi của cô đều chậm chạp phải có sự giúp đỡ của trợ lý. Đây được xem là lần đầu tiên "Ảnh hậu" xuất hiện kể từ sau khi cô tuyên bố rút khỏi showbiz qua nước ngoài điều trị bệnh trầm cảm.

Được biết đến là một trong nữ diễn viên có thực lực của giải trí Hoa ngữ, tuy nhiên trong thời gian gần đây Mã Tư Thuần rất hiếm xuất hiện trước truyền thông cũng như sự kiện giải trí. 

Là gương mặt đang lên của màn ảnh Hoa ngữ, Mã Tư Thuần bất ngờ tiết lộ sức khỏe có vấn đề và phải lui về chữa bệnh

Trong một chương trình phát sóng vào cuối tháng 6, Mã Tư Thuần khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ tình trạng sức khỏe không tốt. "Ảnh hậu" Kim Mã cho biết: “Cơ thể của tôi đột nhiên cứng lại rồi mềm nhũn ra, cảm giác thực sự mệt mỏi và bất lực. Sau đó, tôi thở hổn hển và rồi mắt bắt đầu mờ đi, không còn nhìn thấy gì nữa”. 

Ngoài ra, Mã Tư Thuần còn cho biết rằng chứng bệnh hen suyễn cùng chứng suy giảm thị lực đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của cô. Trong quá trình dùng thuốc, cô đã tăng lên 4kg. Thậm chí, cô cũng tiết lộ rằng bản thân cô đang mắc bệnh trầm cảm do áp lực công việc cũng như những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng. 

Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần tay trong tay trong một sự kiện 

Mã Tư Thuần sinh năm 1988, là cháu gái của nữ diễn viên nổi tiếng, quyền lực Tưởng Văn Lệ. Cô được biết đến với các tác phẩm như: Đại gia đình, Tai trái, Đạo mộ bút ký, Võ Mị Nương truyền kỳ, Hãy nhắm mắt khi anh đến… Đặc biệt, cô được biết đến nhiều nhất với vai Thất Nguyệt trong tác phẩm Thất Nguyệt và An Sinh. Bộ phim điện ảnh trên đã giúp Mã Tư Thuần cùng bạn diễn Châu Đông Vũ trở thành Ảnh hậu Kim Mã 2016.

Trong những năm gần đây, Mã Tư Thuần và Tô Hữu Bằng thường xuyên dính nghi án hẹn hò cùng nhau sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Tai trái. Được biết, cả hai thường xuyên trò chuyện cùng nhau và dần thấu hiểu, nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, đến hiện tại phía Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần chưa lên tiếng phủ nhận hay xác nhận thông tin.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí