Giải Trí

Người phụ nữ ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên lại diễn trò cũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:30 | 21/10/2020

Một diễn đàn mạng xã hội đã tố cáo tiếp hành vi lừa đảo của người phụ nữ từng bị Thủy Tiên đến tận nơi đòi lại tiền từ thiện bị ăn chặn.

Thủy Tiên đăng tải bài viết và hình ảnh của kẻ ăn chặn tiền từ thiện.

Cách đây 1 ngày, trong lúc đang cứu trợ mệt mỏi và nhiều vất vả, Thủy Tiên đã gặp phải hành vi ăn chặn tiền từ thiện của kẻ bất lương. 

Cụ thể, người này đã chủ động liên hệ với Thủy Tiên về hoàn cảnh đáng thương chịu ảnh hưởng của lũ lụt, sau đó đưa đoàn từ thiện đến tận nơi. Bà xã Công Vinh đã trao 8 triệu đồng cho đôi vợ chồng khi thấy họ đã tuổi cao sức yếu mà phải vật lộn với bão lũ. 

Sau khi Thủy Tiên rời đi, người này đã quay trở lại căn nhà ấy và đòi hai vợ chồng này trích đưa lại 40% số tiền 8 triệu đồng, tức là 3 triệu đồng để bỏ túi riêng. Nhận được tin báo của hàng xóm xung quanh, nữ ca sĩ đã quay lại gặp đối tượng và quyết đòi cho được 3 triệu tiền bị ăn chặn. Cô đăng tải hình ảnh và bài viết về người này lên trang fanpage.

Dù đã được Thủy Tiên tha cho 1 lần để có cơ hội sống tốt hơn, không chịu sự chế tài của pháp luật dẫn đến cảnh tù tội nhưng người này vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục giở hành vi lừa gạt. Trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip tố người phụ nữ từng “ăn chặn” 40% số tiền 8 triệu đồng của Thủy Tiên lại tiếp tục trò cũ.

Kẻ lừa đảo Thủy Tiên lại đi lừa tiền từ thiện của những đoàn khác. 

Trong clip, người phụ nữ này đã lừa gạt để lấy tiền xe từ một đoàn đi làm từ thiện. Người tố cáo cho biết, số tiền đó phải đưa cho anh tài xế nhưng người phụ nữ này nói rằng xe đó của nhà cô. Vậy nên cô ta đã nhận toàn bộ số tiền. Đến khi anh tài xế lái chiếc xe hỏi nhận tiền, anh thuê xe mới vỡ lẽ đã mắc lừa người phụ nữ kia.

Câu chuyện này một lần nữa cảnh tỉnh mọi người phải luôn tỉnh táo, đề phòng những cá nhân lười lao động, lợi dụng khó khăn hay lòng tốt của người khác để trục lợi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí