Giải Trí

Người mẫu đình đám Trung Quốc xin lỗi vì chê Phở Việt 'mùi phân chân'

THÚY MINH

Đăng lúc 10:21 | 24/08/2020

Nam người mẫu Trung Quốc Silves Chao cho biết: “Tôi đã không tìm hiểu sâu. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến người dân Việt Nam vì sơ suất lỡ miệng này”.

Nam người mẫu Silves Chao

Mới đây, Silves Chao đăng trên mạng xã hội dòng trạng thái chê một món ăn mới đặt hàng có “mùi phân chân” và “hôi”. Sau khi được các fan gặng hỏi món gì, chàng trai mới hồi đáp đó chính là phở Việt Nam.

Dòng chia sẻ của Silves Chao lập tức nhận hàng nghìn bình luận phản ứng của dân mạng, cho rằng anh đang đánh giá sai về món Phở Việt. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, nam người mẫu đã phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

“Sau khi đăng lên Weibo, rất nhiều người hâm mộ tò mò hỏi món ăn có mùi gì đặc biệt, tôi chỉ nói rằng tôi đang ăn Phở, nhưng tôi chỉ đích danh cửa hàng, không phải Phở chính hãng, vì tôi đã ăn rồi. Có rất nhiều món ăn Việt Nam và không có mùi đặc biệt như vậy. Cá nhân tôi thích món ăn Việt Nam. Tôi rất lấy làm tiếc vì điều này đã xảy ra do sơ suất”, Silves Chao viết.

Nam người mẫu lên tiếng xin lỗi

Silves Chao cho biết, mọi người đang hiểu sai ý nghĩa những gì anh viết. “Tôi đang nói về món ăn được mang đi từ nhà hàng đó, không phải món ăn Việt Nam. Tôi cũng rất yêu Việt Nam. Phở chanh, quả thật đây là lần đầu tiên tôi được nếm món phở có mùi rất đặc biệt như vậy. Có thể do nước mắm hoặc các nguyên nhân khác. Tôi đã không tìm hiểu sâu. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến người dân Việt Nam vì sơ suất lỡ miệng này", Silves Chao nhận lỗi.

>> Xem thêm: Từng bị dính tin đồn bán dâm giá 12.000 USD, mẫu Tây Andrea: 'Có rất nhiều lời mời chào kể cả khi em đang nổi 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí