Giải Trí

#Sao TVB

Người đẹp TVB Lý Thi Hoa được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương

THÚY MINH

Đăng lúc 08:59 | 10/02/2021

Mới đây, người đẹp 'Bằng chứng thép' đã khoe chiếc nhẫn kim cương lấp lánh được bạn trai cầu hôn.

Lý Thi Hoa (tên cũ là Lý Thi Vận) sở hữu gương mặt điện ảnh, diễn xuất đa dạng cùng đời tư kín đáo, không scandal, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

Người đẹp TVB - Lý Thi Hoa

Lý Thi Hoa được yêu thích qua các bộ phim như" Bằng chứng thép 2 , Công chúa giá đáo, Toà nhà kim tiêu, Bằng chứng thép 4,... Sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ cùng với hơn một thập kỷ cống hiến tại TVB cô lại không được phía nhà đài trọng dụng. 

Sau khi hết hợp đồng với TVB vào năm 2020, Lý Thi Hoa đã tiến sang thị trường phim ảnh tại Canada và gặt hái rất nhiều thành công.

Và cô cũng trở lại TVB để quay bộ phim Tòa nhà kim tiêu phần 2, Lý Thi Hoa đã trở lại Canada để thực hiện những phân đoạn cuối cùng trong bộ phim điện ảnh cũng như phần lồng tiếng cho phim.

Lý Thi Hoa cùng "Hội bà tám" quyền lực TVB Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân, Hồ Bội Úy, Huỳnh Trí Văn, Diêu Tử Linh 

Mới đây, Lý Thi Hoa đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh đi ăn cùng một người đàn ông giấu mặt. Trong bức ảnh, Lý Thi Hoa tay trong tay với người đàn ông này đồng thời khoe chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. 

Không những vậy, Lý Thi Hoa còn bày tỏ cảm xúc hạnh phúc với dòng chữ: “Năm con trâu, chắc chắn sẽ tốt hơn. Bởi vì có một thử thách mới. Một chút thử thách mới ngọt ngào”.

Lý Thi Hoa khoe khéo nhẫn kim cương được bạn trai cầu hôn 

Sau hình ảnh mà người đẹp Bằng chứng thép đăng tải, những người bạn của cô như: Chu Thần Lệ, Trần Sơn Thông, Cao Hải Ninh, Triệu Hy Lạc... đã "tràn vào" chúc mừng cô. Cũng từ đó đã dấy lên tin đồn nữ diễn viên sinh năm 1981 được bạn trai cầu hôn.

Trước thông tin được bạn trai cầu hôn, phóng viên Hong Kong đã liên hệ với Lý Thi Hoa thì cô đã thừa nhận. Lý Thi Hoa chia sẻ: “Thực ra chúng tôi đã biết nhau được vài năm. Chúng tôi hạnh phúc bên nhau, tôi rất biết ơn sự ủng hộ và bao dung của anh ấy trong công việc của tôi. 

Tôi rất hạnh phúc nói rằng hiện tại chúng tôi có thể chia sẻ tin tức này với các bạn. Ngày cưới có thể ko chắc chắn và có thể phải đợi dịch qua đi. Anh ấy là người ngoài ngành giải trí và tôi biết ơn mọi người đã cho chúng tôi chút không gian cá nhân. 

Tôi sẽ chia sẻ với các bạn khi có tin mới. Tôi rất vui khi nhận được lời chúc phúc của các bạn. Cảm ơn sự quan tâm”.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00