Giải Trí

#Hoa hậu Hoàn vũ

‘Người đẹp song tính’ Nam Anh chiến thắng cuộc thi ảnh online

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 07:45 | 19/03/2022

Nam Anh muốn góp tiếng nói, sức mạnh của người song tính trong cuộc thi năm nay, viết tiếp cuộc đời bằng hành trình của nhiệt huyết, chinh phục thử thách lớn lao.

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Lệ Nam (Nam Anh). 2 vị trí còn lại trong Top 3 lần lượt là Nguyễn Thị Ngọc Châu và Nguyễn Ngọc Bảo My. 

Top 3 cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nam Anh là thí sinh đầu tiên được đăng tải hình ảnh tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cũng là thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thích của khán giả.

Là chị gái sinh đôi của Nam Em – Top 8 Miss Earth 2016, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Nam Anh trở thành cái tên quen thuộc trong làng giải trí và thường xuyên chiếm spotlight khi 2 chị em xuất hiện cạnh nhau tại các sự kiện. 

Chính vì điều này nên hơn 5 năm hoạt động trong làng giải trí, khán giả biết đến Nam Anh với danh xưng ‘chị gái Nam Em’ nhiều hơn các hoạt động nghệ thuật của cô. Điều này cũng là điều trăn trở của người đẹp Tiền Giang. Nam Anh tâm sự, cô luôn tự hỏi ‘Tôi là ai?’ và luôn tìm cách tự đứng trên đôi chân của mình, chứ không phải mãi gắn chung với tên em gái. 

Nam Anh chiến thắng tại cuộc thi ảnh online

Về đời tư cá nhân, Nam Anh luôn thừa nhận mình là một người song tính, yêu cả nam lẫn nữ. Đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh còn mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của người song tính và đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, đấu tranh cho những điều chân thành, viết tiếp cuộc đời bằng hành trình của nhiệt huyết, chinh phục thử thách lớn lao. 

“Mọi điều tôi đã trải qua trong cuộc sống là điều kỳ diệu, gây ấn tượng với mọi người, nếu không có những điều đó thì sẽ không có tôi ngày hôm nay. Tôi nghĩ bản thân mình phải đối mặt với chính mình, điều đó sẽ cho tôi tự tin, hơn là trốn tránh” – Nam Anh thẳng thắn trả lời khi nhắc đến đời tư cá nhân khá ồn ào của mình. 

Nhắc đến áp lực thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh cho biết: “Cách đây khoảng 2 năm, tôi có tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ. Đêm đó đã truyền cho tôi cảm hứng rất nhiều, nên tôi đã về trau dồi các kỹ năng tiếng Anh, catwalk, phỏng vấn và nhiều kỹ năng khác. 

Tôi nghĩ rằng mình là người khá tham vọng và muốn bản thân mình hoàn chỉnh. Hiện tại dù còn có một chút kỹ năng không được tốt, nhưng tôi hi vọng với sự tự tin thì tôi có thể thể hiện bản thân mình tốt nhất”. 

“Đây là lần đầu tiên tôi thi hoa hậu, năm nay lại nghe nói có nhiều thí sinh mạnh, có cả ca sĩ, diễn viên… nên tôi có nhiều lo lắng! Nhưng tôi tin đây sẽ là trải nghiệm thú vị và dấu ấn cuộc đời khó quên của tôi!” – Nam Anh hào hứng chia sẻ. 

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với qui chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cuộc thi ảnh online là cơ hội để thí sinh cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00