Giải Trí

Người đẹp Bình Định đăng quang 'Én vàng' nhờ đưa Việt Nam bay lên

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:15 | 23/01/2022

Với tiết mục trình diễn hội tụ đủ tài dẫn chuyện, nhảy múa cũng như dàn dựng, Thu Hà - cô gái đến từ Bình Định - đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi 'Én vàng 2021'.

Sau 3 tháng tranh tài đầy căng thẳng, đêm chung kết xếp hạng Én vàng 202với chủ đề Bay đã chính thức khép lại sau những phần trình diễn xuất sắc của cả ba cô gái Kim Liên, Thu Hà và Nam Linh. Trong đó, Thu Hà là cô gái xuất sắc vượt qua Kim Liên, Nam Linh để về đích đầy thuyết phục.

Giải nhất Én vàng 2021 đã gọi tên Thu Hà.

Trong đêm thi, cô gái đến từ Bình Định - Thu Hà mang đến tiết mục Bay cùng Việt Nam để gửi đến 5 yếu tố Kim - Thổ - Thủy - Hỏa - Mộc tượng trưng cho 5 động lực phát triển Việt Nam trong năm 2022.

Kim đại diện cho kinh tế, trải qua 1 năm ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, nhưng những dẫn chứng mà Thu Hà đưa ra thì chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Việt Nam sẽ vực dậy, phát triển và 2022 sẽ là năm hoàng kim của nền kinh tế.

Thổ là nguyên tố đại diện cho xã hội, con người Việt Nam đoàn kết, thương yêu và tương trợ lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để vượt qua những khó khăn vừa qua.

Người đẹp đến từ Bình Định đã cống hiến phần trình diễn mãn nhãn đầy ý nghĩa.

Giáo dục là yếu tố được Thu Hà ví như nguyên tố Thủy, Việt Nam đã sáng tạo hình thức học tập trực tuyến nhưng không để hiệu quả tiếp thu thông tin của học sinh kém, Thu Hà gửi lời cảm ơn và động viên cho nền giáo dục nước nhà.

Và không gì nóng hơn hiện tại, chính là y tế - nguyên tố Hỏa. Y tế năm 2021 nóng ở những hi sinh, thành quả. Các y bác sĩ đã dùng hết sức mình bảo vệ và đưa Việt Nam sống sót qua cơn đại dịch COVID-19.

Cuối cùng nguyên tố Mộc tượng trưng cho văn hóa - nghệ thuật, mặc dù bị hạn chế, nhưng nghệ thuật vẫn biến đổi hình thức và phát triển tốt hơn trong những tháng ngày. Với 5 động lực kể trên, Thu Hà đặt niềm tin rằng trong tương lai Việt Nam sẽ hóa rồng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40